Tôi đang xây dựng một phòng mạch tại gia với hai phòng khám. Vì số lượng bệnh nhân hàng ngày đông nên môi trường cần phải sạch sẽ, kháng khuẩn tốt để tránh lây nhiễm. Xin tư vấn tôi nên ngăn vách như thế nào?

Tôi đang xây dựng một phòng mạch tại gia với hai phòng khám. Vì số lượng bệnh nhân hàng ngày đông nên môi trường cần phải sạch sẽ, kháng khuẩn tốt để tránh lây nhiễm. Xin tư vấn tôi nên ngăn vách như thế nào?

Tôi đang xây dựng một phòng mạch tại gia với hai phòng khám. Vì số lượng bệnh nhân hàng ngày đông nên môi trường cần phải sạch sẽ, kháng khuẩn tốt để tránh lây nhiễm. Xin tư vấn tôi nên ngăn vách như thế nào? Tôi muốn dùng vách nhẹ thay vì tường gạch để dễ cải tạo sau này. (Anh Trần Thế Hùng - Quận Phú Nhuận, TP HCM)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 17:57

Chào Anh!

Theo yêu cầu của Anh chúng tôi xin chia sẻ một số giải pháp cơ bản như sau :
- Lựa chọn vật tư thi công trần và vách ngăn có các đặc tính kháng khuẩn, dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày. Vĩnh Tường chúng tôi có những sản phẩm đáp ứng các điều kiện khắc khe này như khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, Vĩnh Tường BASI, vách ngăn V-Wall kết hợp với các loại tấm như tấm thạch cao chống ẩm, tấm kháng khuẩn, tấm chống va đập...

 

 

He V-Wall

Vĩnh Tường V-WallHệ thống trần, vách ngăn nói trên có tính cách âm, tiêu âm cũng như có khả năng kháng ẩm, kháng khuẩn cao phù hợp với phòng khám bệnh và nhất là thời gian chống cháy của hệ thống này có thể từ 30’ đến 180’(tùy theo thiết kế) đảm bảo an toàn người bệnh trong trường hợp có xảy ra sự cố về cháy nổ.

- Phía vách ngoài của khu vực phòng khám bệnh nên sử dụng tấm thạch cao chống va đập để giảm được tối đa việc vách bị hư hỏng do nhiều người thường xuyên va chạm (lắp đặt thanh V lưới Vĩnh Tường để bọc các góc ngoài của vách)

- Lắp đặt trần chìm phẳng hoặc trần giật cấp kín cho toàn bộ khu vực phòng khám kết hợp với các loại tấm được mô tả như trên tạo ra một không gian riêng hoàn toàn yên tĩnh cho từng phòng khám. Sau đó dùng những loại sơn chuyên dùng có đặc tính chống mốc, kháng khuẩn, dễ lau chùi.. để hoàn thiện (nên chọn màu sơn sáng để tiết kiệm điện năng và phù hợp với môi trường của phòng khám). 

 

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.  3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

Thân mến, VTI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm