Vĩnh Tường đăng vào lúc 08/04/2014 - 09:34

Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Chương trình " Hỗ trợ sửa nhà cho CB-CNV " là một chương trình ý nghĩa do Vĩnh Tường tổ chức dành cho các với mong muốn góp sức cải thiện đời sống của Cán bộ Công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cống hiến và trách nhiệm trong Công việc, đến nay đã hoàn thành hỗ trợ cho 3 trường hợp.


Ngôi nhà đầu tiên
 

Thời gian hoàn thiện: ngày 15/1/2014

 

Chủ nhân là anh Đỗ Văn Phú

 

Địa chỉ: Làng Phúc Sung, huyện Thanh Oai, Hà Nội

 

Với sự chăm chỉ, cần mẫn trong 7 năm qua, anh đã được Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định theo chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán bộ công nhân viên. Niềm vui đã đến, vào ngày 15/-1/2014 anh Phú chính thức là người đầu tiên nhận được căn nhà mới do Vĩnh Tường hỗ trợ sửa chữa.

sửa nhà

Ban lãnh đạo Vĩnh Tường miền Bắc chụp ảnh cùng gia đình anh Phú

 


Trong buổi lễ mừng nhà mới về phía Công ty có anh Đặng Minh Phương- Phó TGĐ, anh Trịnh Huy Chương- GĐ nhà máy, anh Phan Sơn- GĐ nhân sự và anh Nguyễn Duy Khánh – Giám sát sản xuât cùng đến tham dự. Đại diện công ty, anh Đặng Minh Phương cũng đã chia sẻ những cảm nhận để chung vui và trao món quà chúc mừng cho gia đình anh Phú.

 

sửa nhà

 

Phó tổng giám đốc Vĩnh Tường, giám đốc điều hành Vĩnh Tường Miền Bắc, ông Đặng Minh Phương trao quà tân gia cho anh Phú.


Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi anh chia sẻ : “Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc và đóng góp cho Công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua, được  Ban lãnh đạo quan tâm và động viên gia đình như vậy mình thấy rất cảm động”

 

sửa nhà

Mọi người vui vẻ trò chuyện dưới mảng trần do chính những bàn tay này sản xuất ra được sử dụng trong nhà anh Phú. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG đã xuất sắc có tên trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021

Chúc mừng VĨNH TƯỜNG (CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG) đã xuất sắc có tên trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 - Nhóm sản phẩm: Cửa - Tấm profile, vách ngăn: Nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

THÔNG BÁO: Thay Đổi Nhận Diện Tấm Cắt Thạch Cao 8mm

Kể từ tháng 21/08/2020, Tấm cắt thạch cao 8mm (nhập khẩu Thái Lan) sẽ được in phun trên mép tấm hình ảnh logo nhận diện và thông tin sản phẩm thay cho việc in thông tin trên mặt lưng tấm. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo mỗi tấm cắt 8x605x1210mm đều có nhận diện Vĩnh Tường-Gyproc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Giải mã khung - Nhận quà khủng tháng 10 dành cho các cô chú chủ nhà, nhận ngay BỘ NỒI CAO CẤP!!!

Nhận ngay 1 BỘ NỒI CAO CẤP khi lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim với khung trần nổi FineLINE Plus trong tháng 10 này, cô Ba chú Bảy đã sẵn sàng chưa?

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm