Vĩnh Tường đăng vào lúc 08/04/2014 - 09:34

Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Chương trình " Hỗ trợ sửa nhà cho CB-CNV " là một chương trình ý nghĩa do Vĩnh Tường tổ chức dành cho các với mong muốn góp sức cải thiện đời sống của Cán bộ Công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cống hiến và trách nhiệm trong Công việc, đến nay đã hoàn thành hỗ trợ cho 3 trường hợp.


Ngôi nhà đầu tiên
 

Thời gian hoàn thiện: ngày 15/1/2014

 

Chủ nhân là anh Đỗ Văn Phú

 

Địa chỉ: Làng Phúc Sung, huyện Thanh Oai, Hà Nội

 

Với sự chăm chỉ, cần mẫn trong 7 năm qua, anh đã được Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định theo chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán bộ công nhân viên. Niềm vui đã đến, vào ngày 15/-1/2014 anh Phú chính thức là người đầu tiên nhận được căn nhà mới do Vĩnh Tường hỗ trợ sửa chữa.

sửa nhà

Ban lãnh đạo Vĩnh Tường miền Bắc chụp ảnh cùng gia đình anh Phú

 


Trong buổi lễ mừng nhà mới về phía Công ty có anh Đặng Minh Phương- Phó TGĐ, anh Trịnh Huy Chương- GĐ nhà máy, anh Phan Sơn- GĐ nhân sự và anh Nguyễn Duy Khánh – Giám sát sản xuât cùng đến tham dự. Đại diện công ty, anh Đặng Minh Phương cũng đã chia sẻ những cảm nhận để chung vui và trao món quà chúc mừng cho gia đình anh Phú.

 

sửa nhà

 

Phó tổng giám đốc Vĩnh Tường, giám đốc điều hành Vĩnh Tường Miền Bắc, ông Đặng Minh Phương trao quà tân gia cho anh Phú.


Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi anh chia sẻ : “Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc và đóng góp cho Công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua, được  Ban lãnh đạo quan tâm và động viên gia đình như vậy mình thấy rất cảm động”

 

sửa nhà

Mọi người vui vẻ trò chuyện dưới mảng trần do chính những bàn tay này sản xuất ra được sử dụng trong nhà anh Phú. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm