Vĩnh Tường đăng vào lúc 27/02/2012 - 10:14

Trần bền đẹp cho em yên tâm học tập

Trần bền đẹp cho em yên tâm học tập

Khoảng 9h30  sáng ngày 27/2/2012, trong tiết học môn Toán của lớp 11A8 tại Trường PTTH Kim Liên (Hà Nội), mảng trần rộng hơn 1 mét vuông của phòng học 101 bất ngờ rơi sụp xuống, rơi trúng đầu nữ sinh L. Sau khi xảy ra tai nạn nữ sinh L. đã được đưa tới bệnh viện Đống Đa để khâu vết thương.

Ban lãnh đạo Trường PTTH Kim Liên cho biết, nữ sinh L. chỉ bị thương nhẹ. Sau khi được khâu 2 mũi, em L. đã tỉnh táo và gia đình đã đưa em về nhà. Thầy Nguyễn Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng trường THPT Kim Liên cho biết, sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh còn lại trong lớp hết sức hốt hoảng, lo sợ. Sau đó, thầy đã cho lớp nghỉ buổi học ngày hôm đó. Phòng học 101 cũng đã được niêm phong và kiểm tra về những vị trí có nguy cơ bong tróc, sạt lở.

Với tấm lòng tương thân tương ái và truyền thống trách nhiệm vì cộng đồng xã hội, ngay sau khi nhận được tin về tai nạn sập trần tại Trường PPTH Kim Liên trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngày 01 tháng 03 năm 2012, đại diện Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường đã liên hệ tới Ban lãnh đạo Trường PPTH Kim Liên và đề nghị tài trợ lắp trần thạch cao mới cho lớp học 101 để thày cô giáo yên tâm giảng dạy và các em học sinh chuyên tâm học tập.

Sau thời gian thảo luận, Ban lãnh đạo Trường PTTH Kim Liên và Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường đã quyết định và lên phương án triển khai lắp trần mới (gồm khung xương và tấm trần của Vĩnh Tường) cho phòng học 101 trong thời gian sớm nhất. Sau khi khảo sát thực địa phòng học 101, đến ngày 06/03/2012, những người thợ thi công trần thạch cao của Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường đã lắp đặt hoàn thiện 54m2 trần thạch cao mới để lớp học tiếp tục mở cửa đón các em học sinh.  

 

Vĩnh TườngTrần lớp học được công ty CP CN Vĩnh Tường tài trợ vật tư
(Khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao) và lắp đặt mới

 

“Trường THPT Kim Liên được xây dựng từ năm 1980, có 30 phòng học thì cơ sở vật chất đều đã cũ, cần tu sửa ở nhiều vị trí. Không chỉ phòng học mà phòng của cán bộ giáo viên và phòng thầy hiệu trưởng, hiệu phó cũng đang trong tình trạng xuống cấp. Chỉ có một số phòng được cơi nới, cải tạo từ năm 2000 trên tầng 4 thì ít bị xuống cấp hơn cả. Được biết, năm 2009, học sinh Phạm Tiến Dũng, bí thư lớp 12A15 của trường THPT Kim Liên cũng từng bị quạt trần rơi trúng đầu học khiến học sinh này phải cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm