Vĩnh Tường đăng vào lúc 04/06/2021 - 11:33

TRẦN SANG NHÀ MÁT

TRẦN SANG NHÀ MÁT

 

Chương trình siêu hấp dẫn cho anh em Thầu/Thợ miền Nam trong mùa hè này. Tham gia ngay! 

Thời gian: 03.06.2021 - 31.08.2021
Phạm vi: Từ Quảng Trị đến Cà Mau
Đối tượng: Nhà thầu 5 Sao
 

Thông tin chương trình: 

Anh em có thể tìm hiểu thêm về chương trình qua: facebook Vĩnh Tường, Hotline 18001072, tờ rơi tại cửa hàng. 

tran sang nha mat mien nam

 

tran sang nha mat mien nam

 

tran sang nha mat mien nam

 

tran sang nha mat mien nam

 

tran sang nha mat mien nam.

 

Lưu ý: 

- Tổng quà tặng 20.650 phần tương đương với 20.650 công trình dành cho chương trình Trần Sang - Nhà mát
- Mỗi Nhà thầu 5 Sao chỉ được tham gia tối đa 80 công trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (Từ 03.06.2021 đến 31.08.2021)
- Thông tin đầy đủ về thể lệ toàn bộ chương trình, khách hàng có thể truy cập trên www.vinhtuong.com để biết thêm chi tiết
- Trong trường hợp Quý Khách Hàng cần thêm thông tin hỗ trợ tham gia chương trình vui lòng liên hệ 18001072 để được hướng dẫn chi tiết. 

- Kết quả Trần Sang - Nhà mát sẽ được công bố trên trang truyền thông online: www.vinhtuong.com, ứng dụng Nhà thầu 5 Sao và facebook Vĩnh Tường.

- Mỗi công trình chỉ nhận được 1 phần quà duy nhất.

- Quà tặng bao gồm: Phiếu mua sắm siêu thị sẽ trao sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả (trong trường hợp việc trao quà gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh hoặc lý do khách quan khác … đơn vị vận chuyển sẽ giao chậm hơn thời gian trên, tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo thời gian giao hàng mới với quý khách hàng).
- Phiếu mua sắm siêu thị áp dụng ở các hệ thống: Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà thuốc An Khang sẽ trao cho khách hàng theo khu vực sử dụng từ Khánh Hòa trở vào đến Cà Mau.
- Phiếu mua sắm siêu thị áp dụng ở các hệ thống: Co.opMart, Co.op Food, Co.op Extra sẽ trao cho khách hàng theo khu vực sử dụng từ Phú Yên trở ra tới Quảng Trị.

- Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp bất khả kháng Công Ty CPCN Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có).

- Khách hàng gửi hình chụp hoặc cung cấp bản sao Chứng minh nhân dân khi nhận quà.

- Nhân viên Công ty, Trung Tâm Phân Phối và các Cửa Hàng cấp 2 của Vĩnh Tường và người thân không được phép tham gia chương trình dưới bất kỳ hình thức nào (gián tiếp hoặc trực tiếp).

- Công Ty CPCN Vĩnh Tường được quyền sử dụng thông tin khách hàng và hình ảnh tham gia chương trình khuyến mãi "Trần Sang - Nhà mát" để phục vụ cho các hoạt động truyền thông. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

TRẦN SANG - SÀN CHẮC

Chương trình siêu hấp dẫn cho anh em Thầu/Thợ miền Bắc trong mùa hè này. Tham gia ngay! 

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 6

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 6 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc. 

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 5

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 5 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc.

Siêu Khuyến mãi DURAvis 50%

Để cảm ơn quý anh em thầu thợ, cửa hàng, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Và để hỗ trợ thầu thợ, cửa hàng mua sản phẩm với mức giá ưu đãi, đưa sản phẩm đến nhiều hơn với các công trình, đặ biệt là vít tự khoan DURAvis – loại vít chuyên dụng có thể bắn được mọi loại khung*.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 4

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 4 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc.

THÔNG BÁO: RA MẮT BĂNG KEO LƯỚI, VÍT VÀ TY DÂY VĨNH TƯỜNG THẾ HỆ MỚI

Thông báo ra mắt sản phẩm BĂNG KEO LƯỚI, VÍT và TY DÂY VĨNH TƯỜNG thế hệ mới với diện mạo mới, đặc biệt, chất lượng được cải tiến và cao cấp hơn.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 3

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 3 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 13/4 đến 26/4/2021.

Ra mắt sản phẩm Thanh V lưới, Z lưới VĨNH TƯỜNG thế hệ mới - Thế hệ mới có gì vượt trội ?

Vĩnh Tường ra mắt thanh V lưới và Z lưới thế hệ mới có khả năng chống rỉ sét cao hơn, thi công thuận tiện hơn, tăng cường tính năng thẩm mỹ và hạn chế các vết nứt tại vị trí tiếp giáp giữa tường và trần.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 4

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 4 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 3

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 3 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm