slide

Trần Vĩnh Tường Siêu Bền-Siêu Chống Ẩm cho toàn bộ ngôi nhà (3)

Nhà hay trần nhà bị ẩm có thể đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó phần lớn do ảnh hưởng của thời tiết mưa nhiều. Độ ẩm trung bình của Việt Nam là 84%, từ nền ẩm này khi thời tiết mưa nhiều, đặc biệt nước ta có đến 6 tháng mưa sẽ là tác nhân làm tăng độ ẩm trong không khí làm ảnh hưởng đến công trình.

Khi mưa và ẩm kéo dài, nếu thạch cao làm trần nhà không có khả năng chịu ẩm, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng ẩm mốc, rêu đen… khiến ngôi nhà bị xuống cấp và mất đi vẻ đẹp. Thậm chí, chính ẩm mốc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp đối với người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

 

Trần Vĩnh Tường Siêu Bền-Siêu Chống Ẩm cho toàn bộ ngôi nhà (2)

Để có một trần thạch cao hoàn thiện đó là sự kết hợp giữa khung xương, tấm ốp tường chống ẩm thạch cao và phụ kiện.

Khung xương được ví như xương sống, quyết định độ bền bên trong của trần nhà. Nếu trong môi trường thường xuyên bị tác động của ẩm thì yêu cầu khung xương phải có chất lượng vượt trội về khả năng chống ăn mòn bên cạnh tính chịu tải trọng.

Khung xương Vĩnh Tường có chất lượng vượt trội về khả năng chống ăn mòn, chịu tải trọng

Khung xương Vĩnh Tường được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, mạ hợp kim nhôm kẽm và lớp phủ resin vàng làm giảm tối đa độ ăn mòn của khung. Đồng thời, khung cũng được thiết kế độ dày phù hợp để tăng khả năng chịu tải vượt trội giúp tăng độ bền cho trần.

Tấm thạch cao Siêu chịu ẩm Vĩnh Tường-Gyproc sở hữu khả năng bảo vệ 2 lớp giúp chịu ẩm vượt trội

Song song, bên cạnh chất lượng khung, thì chất lượng tấm thạch cao quyết định phần lớn về khả năng chống ẩm của trần nhà. Tấm thạch cao Siêu chịu ẩm Vĩnh Tường-Gyproc sở hữu khả năng bảo vệ 2 lớp giúp chịu ẩm vượt trội.

Trần Vĩnh Tường Siêu Bền-Siêu Chống Ẩm cho toàn bộ ngôi nhà (3)Trần Vĩnh Tường Siêu Bền-Siêu Chống Ẩm cho toàn bộ ngôi nhà (2)

 

Liên hệ ngay để nhận tư vấn giải pháp Trần Vĩnh Tường Siêu Bền -Siêu Chống Ẩm

   Icon facebook - Vĩnh Tường   Icon Zalo - Vĩnh Tường