Vĩnh Tường đăng vào lúc 08/04/2014 - 08:46

Trao căn nhà thứ 2 trong dịp tết 2014 trong chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán Bộ nhân viên

Trao căn nhà thứ 2 trong dịp tết 2014 trong chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán Bộ nhân viên

Ngày 22/1/2014 đại diện Công ty Vĩnh Tường đã đến trao quà mừng gia đình anh Nguyễn Thanh Bình, người công nhân thứ 2 có hoàn cảnh khó khăn được công ty xét duyệt hỗ trợ theo chương trình “Hỗ trợ sửa nhà cho CB CNV” tại Văn Giang,  Hưng Yên.

trao nhà

Đặc biêt, trong lần thăm và chúc Tết nhà anh Bình vừa qua có sự hiện diện của ông Đoàn Hồng Dũng- Thành viên sáng lập Vĩnh Tường, ông Nguyễn Trường Hải - Phó Tổng Giám Đốc và ông Đặng Minh Phương - Phó Tổng giám đốc, cùng đại diện các bộ phận tại chi nhánh Miền Bắc. 

 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vĩnh Tường tổ chức chương trình này sau 6 căn nhà năm 2013. Đây là những nỗ lực hết sức của ban lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn trong việc hỗ trợ, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong niềm hân hoan đón tết Giáp Ngọ, gia đình anh Nguyễn Thanh Bình đã có thể sửa sang lại căn nhà của mình để đón một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

trao nhà

Ban lãnh đạo công ty trao quyết định và tặng quà tân gia cho gia đình anh Bình, với bức tranh thư pháp mang chữ "Phúc", công ty muốn chúc gia đình anh luôn gặp nhiều vận may, vạn sự tốt lành trong năm mới.

trao nhà

Ông Đoàn Hồng Dũng, thành viên sáng lập công ty cũng có mặt chúc mừng và tặng món quà đem từ miền Nam ra tặng gia đình bộ ấm uống trà bằng gốm sứ.

 

Chăm lo đời sống, phát triển con người là một điểm cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp, vì thế đời sống cán bộ công nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Đây chính là điểm mấu chốt để Vĩnh Tường có thể thu hút nhân tài về phục vụ cho những mục tiêu vươn xa của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm