Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2020 - 17:01

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report, Vĩnh Tường vinh dự đứng trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2017 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời vinh dự được tôn vinh trong Top 50 Vienam Best Growth Companies – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.

Vững bước dẫn đầu thị trường trần tường thạch cao Việt Nam

Năm 2017, Vĩnh Tường đứng thứ 375 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, vị trí 36 trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.  Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vĩnh Tường được xếp thứ hạng trong bảng xếp hạng FAST500.  

Doanh thu 2.800 tỷ trong năm 2016, thị phần chiếm 70% ngành trần – tường thạch cao Việt Nam, giải thưởng FAST500 và Top 50 Vietnam Best Growth Companies năm 2017 đã một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vĩnh Tường trên thị trường trần – tường thạch cao tại Việt Nam. 

Nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước

Thành tích và sự ghi nhận này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường. Đây sẽ là một trong những động lực để Vĩnh Tường tiếp tục cải tiến mang đến sản phẩm, giải pháp trần tường thạch cao tốt nhất, giữ vững vị thế, sự tăng trưởng của doanh nghiệp trên thời gian tới. Đồng thời Vĩnh Tường cũng cam kết tuân thủ pháp luật, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước trong giai đoạn hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. 

Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Vietnam Best Growth Companies sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 12/4/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội.

--------

Bảng xếp hạng FAST500

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. 

Top 50 Vietnam Best Growth

Là bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2011-2016 - giai đoạn sau khi việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới WTO

Top 50 Vietnam Best Growth được lựa chọn thỏa mãn điều kiện 3 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 -2016 -2017 dựa trên các tiêu chí xếp hạng chính: 

- Tốc độ tăng trưởng doanh thu (theo tiêu chí tăng trưởng kép Compound Annual Growth Rate - CAGR) 

- Các tiêu chí do lường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp (ROA, ROE) 

- Tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho Ngân sách Nhà nước

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm