Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2020 - 17:01

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report, Vĩnh Tường vinh dự đứng trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2017 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời vinh dự được tôn vinh trong Top 50 Vienam Best Growth Companies – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.

Vững bước dẫn đầu thị trường trần tường thạch cao Việt Nam

Năm 2017, Vĩnh Tường đứng thứ 375 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, vị trí 36 trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.  Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vĩnh Tường được xếp thứ hạng trong bảng xếp hạng FAST500.  

Doanh thu 2.800 tỷ trong năm 2016, thị phần chiếm 70% ngành trần – tường thạch cao Việt Nam, giải thưởng FAST500 và Top 50 Vietnam Best Growth Companies năm 2017 đã một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vĩnh Tường trên thị trường trần – tường thạch cao tại Việt Nam. 

Nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước

Thành tích và sự ghi nhận này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường. Đây sẽ là một trong những động lực để Vĩnh Tường tiếp tục cải tiến mang đến sản phẩm, giải pháp trần tường thạch cao tốt nhất, giữ vững vị thế, sự tăng trưởng của doanh nghiệp trên thời gian tới. Đồng thời Vĩnh Tường cũng cam kết tuân thủ pháp luật, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước trong giai đoạn hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. 

Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Vietnam Best Growth Companies sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 12/4/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội.

--------

Bảng xếp hạng FAST500

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. 

Top 50 Vietnam Best Growth

Là bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2011-2016 - giai đoạn sau khi việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới WTO

Top 50 Vietnam Best Growth được lựa chọn thỏa mãn điều kiện 3 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 -2016 -2017 dựa trên các tiêu chí xếp hạng chính: 

- Tốc độ tăng trưởng doanh thu (theo tiêu chí tăng trưởng kép Compound Annual Growth Rate - CAGR) 

- Các tiêu chí do lường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp (ROA, ROE) 

- Tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho Ngân sách Nhà nước

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

THÔNG BÁO: Thay Đổi Nhận Diện Tấm Cắt Thạch Cao 8mm

Kể từ tháng 21/08/2020, Tấm cắt thạch cao 8mm (nhập khẩu Thái Lan) sẽ được in phun trên mép tấm hình ảnh logo nhận diện và thông tin sản phẩm thay cho việc in thông tin trên mặt lưng tấm. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo mỗi tấm cắt 8x605x1210mm đều có nhận diện Vĩnh Tường-Gyproc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Giải mã khung - Nhận quà khủng tháng 10 dành cho các cô chú chủ nhà, nhận ngay BỘ NỒI CAO CẤP!!!

Nhận ngay 1 BỘ NỒI CAO CẤP khi lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim với khung trần nổi FineLINE Plus trong tháng 10 này, cô Ba chú Bảy đã sẵn sàng chưa?

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm