Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2016 - 16:39

Vĩnh Tường: chất lượng là chìa khóa giữ lòng tin khách hàng

Vĩnh Tường: chất lượng là chìa khóa giữ lòng tin khách hàng

Bí quyết để Công ty CP CN Vĩnh Tường, công ty tiên phong trong lĩnh vực trần trang trí và vách ngăn tại Việt Nam vẫn giữ những bước phát triển ổn định, tích cực trong thời gian qua là nhờ vào những chiến lược đúng đắn trong quá trình chinh phục khách hàng. (Vietnamnet, 03/10 /2012)
 

Chất lượng bền vững


Hiện nay, thị trường ngành trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đã lớn mạnh hơn rất nhiều với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất quốc tế. Tuy nhiên, Vĩnh Tường vẫn là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường. Hệ thống sản phẩm bền vững, chất lượng, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ASTM ( tiêu chuẩn về chất lượng của Hoa Kỳ) là kết quả của việc không ngừng đầu tư vào hệ thống sản xuất có quy mô lớn, hiện đại với quy trình quản lý – kiểm tra khắt khe và chuyên nghiệp trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển của Vĩnh Tường. Thông qua việc hợp tác với các đối tác lâu năm, đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel (Úc) - nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung, Sain Gobain (Pháp) - nhà sản xuất tấm thạch cao, Knauf (Đức) - nhà cung cấp tấm sợi khoáng…  đã tạo nên hệ sản phẩm Vĩnh Tường được tin tưởng thực hiện cùng các dự án trong nước đến quốc tế (tòa nhà 101 tầng tại Đài Loan, khu giải trí Sentosa ở Singapore, Keangnam….).

Điều khác biệt nhất giữa thương hiệu Vĩnh Tường với các nhà sản xuất khác đó chính là “chế độ bảo hành sản phẩm” rõ ràng, được công bố rộng rãi trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng. Đây cũng là điều tạo nên sự tin cậy của khách hàng.
 

Giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Trần nhà thạch cao và vách ngăn thạch cao tuy là hạng mục nhỏ nhưng lại là những hạng mục quan trọng góp phần làm nên “hồn” và “sắc” của mỗi công trình. Khi sự chuyên biệt hóa ở từng khu vực chức năng sẽ làm nên sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng công trình, Vĩnh Tường cũng đã và đang cung cấp nhiều giải pháp chuyên biệt cho các nhu cầu trên.

 

sản phẩm Vĩnh Tường

Với chất lượng quốc tế, sản phẩm Vĩnh Tường được tin cậy sử dụng trong các công trình trong và ngoài nước.
 

Với những giải pháp chức năng (chống cháy, chống ẩm, chống ồn, tiêu âm, cách âm, kháng khuẩn) cùng hệ sản phẩm đồng bộ tương ứng sẽ giúp phát huy tối đa vai trò trên từng diện tích không gian theo mỗi nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Kết hợp với các đơn vị tư vấn, Vĩnh Tường cũng đồng thời tư vấn những kiểu thiết kế vừa phù hợp với công trình, vừa phù hợp với hệ sản phẩm để có một công trình hoàn thiện tiết kiệm mà bền vững. Ngoài ra nhà sản xuất này cũng đồng thời hướng dẫn khách hàng tìm đến những địa điểm người bán, người thi công tin cậy thuộc hệ thống phân phối Vĩnh Tường để đảm bảo lợi ích sau cùng tốt nhất. Đây chính là một trong những lời cam kết của Vĩnh Tường đến khách hàng, mang lại giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn.
 

Dịch vụ chuyên nghiệp


Xác định chiến lược là thỏa mãn khách hàng, trong đó có vai trò không nhỏ của giai đoạn tư vấn, chăm sóc khách hàng. Việc phổ biến phương châm phục vụ khách hàng cho nhân viên, đến huấn luyện thái độ và kỹ năng giao tiếp, tư vấn giải pháp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi được Vĩnh Tường ưu tiên thực hiện trong thời điểm hiện tại. Không chỉ tăng cường quá trình tư vấn trực tiếp mà nhà sản xuất cũng chú trọng những kênh thông tin gián tiếp: hotline tư vấn, website, email... Bên cạnh đó, việc chuẩn bị khai trương Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng đầu tiên của ngành trần và vách ngăn Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng là một trong những cách thức để tiếp cận khách hàng tốt hơn của doanh nghiệp này. Đây cũng là trung tâm đào tạo nghề thi công trong lĩnh vực trần và vách ngăn cho đội ngũ thợ thi công trong cả nước với kỳ vọng cung cấp cho thị trường một lực lượng lành nghề có thể thi công mọi công trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm