admin đăng vào lúc 03/09/2013 - 09:43

Vĩnh Tường đạt Top 100 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 6 liên tiếp

Vĩnh Tường đạt Top 100 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 6 liên tiếp

Sáng ngày 2.9.2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CPCN Vĩnh Tường vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Vĩnh Tường nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí về doanh số, năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng, số lao động, công nghệ quản lý chất lượng và môi trường, đóng góp cho cộng đồng, các tiêu chí về năng lực quản lý cũng như kiểm soát rủi ro của doanh nghiệp. Điểm khác biệt trong tiêu chí xét giải năm nay đó là đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2013 được xét trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đoạt Giải thưởng sẽ được công nhận danh hiệu TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu Việt Nam. Để nhận được 6 lần liên tiếp giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là thành quả nhờ nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường. So với năm 2005, Vĩnh Tường hiện nay đã tăng trưởng vượt bậc hơn 700%. Với những lợi thế và tiềm năng của mình, Vĩnh Tường khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, góp phần vào xây dựng và phát triển nền kinh tế chung của đất nước.

Sao vàng đất việt

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự nhận huy hiệu Top 100 Sao vàng Đất Việt

Ông Nguyễn Trường Hải cho biết: "Đây là vinh dự của công ty Vĩnh Tường khi lần thứ 6 liên tiếp nằm trong top 100 doanh nghiệp đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Mặc dầu những năm gần đây, thị trường xây dựng - bất động sản của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn nhưng công ty đã có những điều chỉnh về chiến lược như phát triển phân khúc thị trường dân dụng, đưa ra các giải pháp toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống để đạt được sự phát triển bền vững và những thành quả như ngày hôm nay."

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm