Vĩnh Tường đăng vào lúc 08/04/2015 - 08:14

Vĩnh Tường đến thăm và hỗ trợ mái âm Phan Sinh

Vĩnh Tường đến thăm và hỗ trợ mái âm Phan Sinh

Tiếp nối những chương trình chăm sóc cộng đồng đã làm rất tốt các năm qua, vào ngày 14/3/2015, hơn 20 nhân viên đại diện cho tập thể nhân viên khu vực miền Nam của Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã đến thăm hỏi, giúp đỡ và góp phần chăm sóc các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Phan Sinh (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

vĩnh tường

Mái ấm Phan Sinh (ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) được thầy Bùi Văn Châu thành lập năm 1998. Hiện nay, Mái Ấm đang chăm sóc và nuôi dưỡng 50 em khuyết tật và 24 người lớn tuổi neo đơn không nơi nương tựa. Các em được nhận vào đây đều bị các chứng về não như: bại não, tâm thần hoặc bị mù, khiếm thính, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Theo Thầy Châu, các em ở đây đa phần bị bỏ rơi, do người dân mang đến nhờ chăm sóc. Ở Mái Ấm, già trẻ nương tựa, chăm sóc nhau để sống. Các em bị khuyết tật nhẹ hơn, có thể tự đi lại ăn uống thì tự lập. Còn các em bị bại não, phải nằm trên giường hoàn toàn do các cô tình nguyện viên chăm sóc. Những người lớn tuổi vào ở Mái Ấm, ai còn sức khỏe, còn có thể chăm sóc các em thì vẫn tiếp tục công việc.


Anh chị em Vĩnh Tường đã cùng nhau nấu ăn, phụ các cô bảo mẫu chăm sóc các em nhỏ. Đến với Mái Ấm, các anh chị cùng hòa chung với cuộc sống nơi đây, trở thành những người anh, người chị cùng nhau chơi đùa, chăm sóc các em. 

 

Ngoài phần tiền mặt 20 triệu, công ty Vĩnh Tường đã hỗ trợ Mái Ấm các vật phẩm cần thiết trong việc chăm sóc các em như: thức ăn, sữa, tả giấy, bột giặt, nước tẩy rửa. Với tấm lòng của mình, Vĩnh Tường mong có thể tiếp thêm sức mạnh để Mái Ấm có thể chăm sóc các em về lâu dài. 

 

từ thiện

Image removed.

Chuẩn bị bữa trưa cho các em nhỏ

 

 

từ thiện

 

Các em nhỏ hầu như không thể tự ăn được, các anh chị trong gia đình Vĩnh Tường thay nhau đút từng thìa cơm cho các em 

từ thiện

... hay các công việc chăm sóc vệ sinh cho các em.

 

Chuyến đi đến Mái Ấm đã để lại trong lòng các thành viên Vĩnh Tường nhiều tình cảm. Trong sự nỗ lực của mình đối với cộng động, trong thời gian tới Vĩnh Tường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động xã hội để có thể giúp đỡ ngày càng nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm