Vĩnh Tường đăng vào lúc 04/08/2013 - 09:34

Vĩnh Tường đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc gia cam 2013

Vĩnh Tường đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc gia cam 2013

Sáng ngày 3/8/2013, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 7 nhằm phát động gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật nghèo. Chương trình có sự tham gia đóng góp ủng hộ của Công ty CP CN Vĩnh Tường.

 

Đi bộ đồng hành

 

Đoàn nhân viên Vĩnh Tường tham gia đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc màu da cam

 

Với thông điệp “Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam mang lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống!”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm. Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm kêu gọi các cá nhân và tổ chức cùng hướng về nạn nhân da cam và người khuyết tật, đồng hành cùng họ trong cuộc sống, giúp họ cải thiện đời sống để tự tin vươn lên; tổ chức vận động hiến máu nhân đạo và quyên góp xây cầu, trường học cho những địa phương đang gặp khó khăn.

 

Đi bộ đồng hành

 

Đi bộ đồng hành

 

Tuổi trẻ Vĩnh Tường chung tay vì cộng đồng

 

Hưởng ứng chương trình, không chỉ đóng góp bằng vật chất mà còn thể hiện bằng tinh thần, đoàn thể nhân viên Vĩnh Tường đã hòa cùng không khí với hơn 10 ngàn người từ các tổ chức khác tham gia đi bộ đồng hành với lộ trình dài 3km. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia góp phần xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật sau thảm họa chiến tranh. Đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của VTI với cộng đồng và xã hội. Chương trình đã trao tặng gần 4 tỷ đồng và hàng trăm phần quà cho các nạn nhân và người nghèo khuyết tật với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn hiện tại của họ.

Vĩnh Tường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm