admin đăng vào lúc 13/04/2015 - 08:18

Vĩnh Tường giới thiệu Trung tâm đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Vĩnh Tường giới thiệu Trung tâm đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 6/4, Công ty Cổ Phần Công nghiệp Vĩnh Tường lần đầu tiên giới thiệu TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỢ THI CÔNG & GIÁM SÁT CHUYÊN NGHIỆP miễn phí 100% dành cho đối tượng thợ thi công hạng mục trần và vách ngăn trên toàn quốc. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn cùng sự tài trợ của tập đoàn BlueScope Steel Việt Nam và Công ty TNHH Saint-Gobain Gyproc Việt Nam 

 

Trong hạng mục trần và vách ngăn – nơi vốn được xem là phần “hồn” và phần “sắc” của tổng thể công trình, ngoài nguyên liệu tốt, tay nghề thợ thi công có góp phần không nhỏ mang đến sự hoàn hảo, vẻ đẹp và chất lượng cho công trình. Tuy nhiên, tay nghề không chỉ được hình thành từ số năm kinh nghiệm mà còn được xây dựng từ nền tảng kiến thức vững chắc về nghề. Vì vậy, Vĩnh Tường quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo thợ thi công & Giám sát chuyên nghiệp nhằm: cung cấp kiến thức chuyên ngành cho học viên từ cơ bản đến nâng cao; tạo cầu nối và sự gắn kết liên tục giữa người thi công và khách hàng. Đặc biệt, chương trình này góp phần đặt viên gạch đầu tiên xây dựng con đường phát triển nghề nghiệp một cách có hệ thống cho người thi công trần và vách ngăn Việt Nam.

ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

 

Quy mô chương trình: Chương trình được tổ chức với 3 cấp độ tương ứng 3 khóa học:

 • - Khóa căn bản: 3 ngày
 • - Khóa tay nghề cao: 3 ngày
 • - Khóa giám sát quản lý: 4 ngày
 •  
 • Ưu điểm của chương trình và quyền lợi học viên:

 

 • - Người tham gia được cấp chứng nhận và bằng nghề do Vĩnh Tường và hệ thống CLB thi công Vĩnh Tường trên toàn quốc công nhận sau khi kết thúc khóa học.

 • - Hoàn toàn miễn phí cho thợ thi công đăng ký tham gia. Chương trình được tài trợ tổ chức bởi Công ty CP CN Vĩnh Tường, tập đoàn BlueScope Steel Việt Nam và Công ty TNHH Saint-Gobain Gyproc Việt Nam với giá trị tương đương 2.000.000đ/học viên/ khóa học.

 • - Chương trình được thực hiện lưu động tại các tỉnh/ thành trên cả nước từ 3-4 ngày/ địa điểm – nơi có học viên đông đảo đăng ký tham gia.

 • - Học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm cho các công trình, nhà thầu, chủ đầu tư, trung tâm phân phối, đại lý trên toàn quốc thông qua hệ thống Vĩnh Tường.

 • - Được tham giam gia CLB người thi công Vĩnh Tường với các quyền lợi ưu tiên trong các chương trình Vĩnh Tường thực hiện: thi tay nghề toàn quốc, chương trình khuyến mãi, ưu tiên xét duyệt trong chương trình xây 10 nhà tình thương cho thợ thi công trong năm 2013 của Vĩnh Tường.

 • - Được đăng thông tin quảng bá trên website www.trannhadep.com , chuyên mục “Danh sách thợ thi công”.

 • - Có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong khóa học.

Image removed.

   

  Ban tổ chức Trung Tâm Đào Tạo Thi Công Vĩnh Tường:

   

  Đơn vị tổ chức: Công ty CP CN Vĩnh Tường - Là một trong những công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực trần và vách ngăn tại Việt Nam, Vĩnh Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị: Giải pháp toàn diện, chất lượng quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt 20 năm hình thành và phát triển. Vĩnh Tường tự hào là doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do thủ tướng trao tặng, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (FAST500), …

   

  Nhà tài trợ: Tập đoàn BlueScope Steel - nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung hàng đầu của Úc, Công ty Gyproc Saint- Gobain Việt Nam – nhà sản xuất tấm thạch cao.

  Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

  Tin tức theo chuyên mục

  Xem tất cả

  Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

  Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

  Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

  THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

  Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

  Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

  Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

  Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

  Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

  Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

  Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

  Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

  HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

  Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

  Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

  TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

  Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

  Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

  Dành cho bạn

  Về Vĩnh Tường

  Xem thêm

  Góc Nhà Thầu 5 Sao

  Xem thêm

  Tính toán định mức thi công

  Xem thêm

  Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

  Xem thêm