admin đăng vào lúc 13/04/2016 - 08:17

Vĩnh Tường hỗ trợ sửa nhà đón tết cho công nhân viên

Vĩnh Tường hỗ trợ sửa nhà đón tết cho công nhân viên

Nhằm khuyến khích, tạo động lực thúc đẩy toàn tinh thần đoàn kết, quan tâm chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Vĩnh Tường, đặc biệt là các anh chị Công nhân viên có hoàn cảnh còn khó khăn, Công ty CP CN Vĩnh Tường vừa thực hiện chương trình sửa nhà đón tết cho các cán bộ công nhân viên theo 2 tiêu chí: mức độ hoàn thành công tác và hoàn cảnh gia đình.

Sửa nhà đón tết

 

Anh Nguyễn Trường Hải thăm và trao nhà cho anh Võ Thanh Lan. Anh Lan  cho biết sau khi thay trần nhựa bằng tấm DURAflex, giúp nhà anh cách nhiệt tốt hơn, đỡ nóng hơn xưa rất nhiều

 

Tổng cộng, công ty Vĩnh Tường miền Nam và nhà máy tấm DURAflex Hiệp Phú đã thực hiện cải tạo hơn 12 căn nhà để đem lại một mùa Xuân thêm vui đến với các anh chị may mắn được tham gia chương trình năm nay. Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CPCN Vĩnh Tường cho biết: “Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện chương trình cải tạo nhà cho tập thể nhân viên công ty, phần quà là một phần nhỏ để cải thiện cuộc sống cho các cá nhân đang gặp khó khăn. Chứng kiến niềm vui của anh chị sau khi hoàn thiện xong phần trần mới bằng chính sản phẩm công ty mình làm ra, chúng tôi cũng rất hạnh phúc và vui mừng khi đã làm được một điều mà nhiều anh chị mong mỏi nhiều năm nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Chúng tôi sẽ cố gắng để có những chương trình hỗ trợ tương tự trong thời gian tới để có thể mang được thêm nhiều niềm vui đến cho tập thể anh chị em đang còn nhiều khó khăn trong công ty.”

 

Danh sách các anh chị được tặng phần Cải tạo nhà đón Xuân của công ty Vĩnh Tường:

- Anh Phạm Thanh Phương – Văn phòng Miền Nam

- Anh Lê Văn Ba – Nhà máy khung Hiệp Phước

- Anh Lê Văn Quới – Nhà máy khung Hiệp Phước

- Anh Đặng Hoàng Mỹ – Nhà máy khung Hiệp Phước

- Anh Nguyễn Tấn Thành – Nhà máy khung Hiệp Phước

- Anh Nguyễn Nhật Nam – Nhà máy khung Hiệp Phước

- Phạm Thanh Thương  - Cửa hàng 2

- Phan Quyết Thắng – Cửa hàng 2

- Anh Võ Thanh Lan – Nhà máy tấm DURAflex

- Anh Lê Hữu Nghĩa – Nhà máy tấm DURAflex

- Anh Lê Hữu Phước – Nhà máy tấm DURAflex

- Anh Lê Quang Khôi – Nhà máy tấm DURAflex

- Anh Trần Tấn Phúc – Nhà máy tấm DURAflex

- Anh Nguyễn Văn Sơn – Nhà máy tấm DURAflex

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm