admin đăng vào lúc 13/04/2012 - 08:23

Vĩnh Tường lần thứ 3 liên tiếp nằm trong nhóm tăng trưởng FAST500

Vĩnh Tường lần thứ 3 liên tiếp nằm trong nhóm tăng trưởng FAST500

Ngày 9 tháng 4 năm 2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet chính thức trao chứng nhận và công bố Bảng xếp hạng FAST500 năm 2012 - TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2012. Ông Đặng Minh Phương, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh Miền Bắc, đại diện công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự tham gia và nhận chứng nhận FAST500 2012. Về phía khách mời tham dự chương trình, có ông Lê Doãn Hợp - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Ng. Teck Hean – Đại sứ Singapore tại Việt Nam, Giáo sư Michael Dukakis – Chủ tịch diễn đàn Boston Forum và đại diện các tổ chức, cơ quan truyền thông của Việt Nam.

 

 

2013

Ông Đặng Minh Phương và giáo sư Michael Dukakis

 

Báo cáo của Vietnam Report công bố tháng 3/2013, trong số gần 3.000 doanh nghiệp trong danh sách FAST 500 Việt Nam có tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2008-2011 trung bình là 62,2%, cao hơn so với con số 59% của doanh nghiệp FAST 500 được công bố năm 2011. Trong đó, Top 5 doanh nghiệp đứng đầu có tốc độ tăng trưởng tới hơn 374% trong giai đoạn 2008-2011. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 700 doanh nghiệp có mức gia tăng lợi nhuận tương ứng trong cùng giai đoạn.

Theo ông Đặng Minh Phương, “Các doanh nghiệp đã thành công với mục tiêu tăng trưởng nhưng phải gắn liền với mục tiêu lợi nhuận để phát triển bền vững và hạn chế rủi ro. Bảng xếp hạng FAST500 không chỉ nhằm tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tăng trưởng nhanh nhất năm 2012, mà còn là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và tìm giải pháp để phát triển trong năm 2013. Hiện thực hóa định hướng này, Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả hoạt động, chia sẻ tầm nhìn và chung tay cùng khách hàng vượt qua khó khăn. Đồng thời, không ngừng tìm kiếm những thị trường tiềm năng mới tại Việt Nam và quốc tế”.

Bảng xếp hạng FAST 500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500). Đây là năm thứ ba liên tiếp, Bảng xếp hạng FAST500 được nghiên cứu và công bố tại Việt Nam và cũng là lần thứ 3 Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự nhận được giải thưởng này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm