Vĩnh Tường đăng vào lúc 31/01/2013 - 10:02

Vĩnh Tường năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 250 của VNR 500

Vĩnh Tường năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 250 của VNR 500

Theo công bố Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 của Viet Nam Report vào ngày 17 tháng 1 năm 2013, đây là năm thứ 2 liên tiếp Vĩnh Tường nằm trong nửa trên của danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Vĩnh Tường

Ông Đặng Minh Phương - Phó TGD Công ty CPCN Vĩnh Tường nhận bảng chứng nhận từ ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông

Năm 2013, công ty Vĩnh Tường đạt tổng doanh thu khoảng 1.700 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với năm 2012 dù bối cảnh của nền kinh tế chung và ngành xây dựng trong năm 2013 vẫn chưa có những bước chuyển biến tốt đẹp. Kết quả này dựa trên sự nỗ lực vượt bậc của ban lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra để tiếp tục đưa con thuyền Vĩnh Tường bơi ngược dòng thành công.

Năm 2013 cũng đánh dấu những nốt son trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp của Vĩnh Tường khi Vĩnh Tường liên tiếp nhận được các giải thưởng thật sự có giá trị như Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Giải thưởng Sản Phẩm Vàng – Dịch Vụ Vàng… Đây cũng là lời khẳng định của doanh nghiệp trong việc luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hơn 20 năm nay, cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Buổi lễ công bố chính thức bảng xếp hạng VNR 500 tại Trung Tâm hội nghị quốc gia có sự tham gia của ông Đặng Minh Phương, Phó tổng giám đốc công ty CPCN Vĩnh Tường, các lãnh đạo cấp cao đại diện cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang trải qua cơn bão khủng hoảng, Vĩnh Tường hy vọng có thể hòa cùng các doanh nghiệp trong nước có những bước phát triển to lớn và bền vững để góp phần khôi phục nền kinh tế và từng bước hội nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới.

Vĩnh Tường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm