admin đăng vào lúc 13/04/2017 - 09:55

VĨNH TƯỜNG SẴN SÀNG CHO SÂN CHƠI QUỐC TẾ

VĨNH TƯỜNG SẴN SÀNG CHO SÂN CHƠI QUỐC TẾ

Được thành lập từ năm 1991, đến nay, sau 25 năm phát triển, Vĩnh Tường đã có những cột mốc tăng trưởng ấn tượng, chiếm hơn 50% thị phần trong nước và tiếp tục phát triển ra khu vực và thế giới. Đầu năm nay, Vĩnh Tường đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Saint-Gobain, một trong những tâp đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, sau khi tập đoàn tăng vốn đầu tư nâng tỉ lệ cổ phần lên 57%. NCĐT đã có cuộc trao đổi với ông Trần Đức Huy, CEO Công ty cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường về định hướng phát triển của Công ty trong tương lai.

Image removed.

Xin ông chia sẻ về các cơ hội Vĩnh Tường nắm bắt được sau sự kiện Saint-Gobain tăng vốn lên 57%? 

Đối với chúng tôi, nếu ví Vĩnh Tường là “hổ” ở thị trường nội địa trong nhiều năm qua, thì việc hợp tác cùng Saint-Gobain giúp Vĩnh Tường như “hổ thêm cánh”, sẵn sàng chinh phục thị trường quốc tế. Saint-Gobain là thương hiệu uy tín với 350 năm trong ngành và có mặt rộng rãi tại nhiều quốc gia. Hợp tác cùng Saint-Gobain sẽ giúp Vĩnh Tường tiếp thu quy trình, công nghệ cũng như kinh nghiệm của họ ở thị trường quốc tế, phát triển nhanh chóng và hòa nhập ở “sân chơi” lớn này. 

Sau khi tăng vốn, Saint-Gobain có gây ảnh hưởng tới bộ máy lãnh đạo và chiến lược kinh doanh của Vĩnh Tường? 

Saint-Gobain không can thiệp nhiều vào bộ máy quản trị của Vĩnh Tường. Đây là mối quan hệ hợp tác qua lại hai bên cùng có lợi, nếu như Saint-Gobain lớn mạnh tại thị trường quốc tế thì Vĩnh Tường lại có thế mạnh trong việc am hiểu thị trường trong nước và khu vực. Chúng tôi cùng hướng đến mục tiêu chung là liên tục cải tiến tính năng và nâng cao về mặt chất lượng của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng và đối tác. 

Image removed.

Vĩnh Tường đang nhắm đến mục tiêu doanh thu 3.000 tỷ đồng trong năm 2016 (Ảnh: Qúy Hòa ) 

Ông có thể chia sẻ những điểm riêng đã giúp Vĩnh Tường có được thành công như ngày hôm nay?

Yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của Vĩnh Tường. Tinh thần “Phải làm được” được mọi nhân viên thông suốt đã dẫn dắt Vĩnh Tường vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Phải liên tục học hỏi và cải tiến dù trong giai đoạn khó khăn nhất, điều này giúp Vĩnh Tường thích ứng với những thay đổi của thị trường, đi trước đón đầu những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nhờ đó, khi nền kinh tế phục hồi chúng tôi đã nhanh chóng “hái quả ngọt” trong khi các doanh nghiệp khác phải chật vật để thích ứng với sự chuyển mình của thị trường.  

Mặt khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chúng tôi định hướng không phải bán sản phẩm đắt nhất mà là giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng, đối tác. Mỗi nhân viên của Vĩnh Tường được đào tạo kỹ năng, kiến thức để là một chuyên gia tư vấn. Trong con đường phát triển sắp tới Vĩnh Tường sẽ tiếp tục phát huy và duy trì những nét văn hóa kinh doanh vốn là thế mạnh riêng của mình.

Sau khi về chung một nhà với Saint-Gobain, nhiều người cho rằng Vĩnh Tường không còn là thương hiệu nội, ông có thể chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này? 

Vĩnh Tường hợp tác với Saint-Gobain như một bước chiến lược để học hỏi cải tiến sản phẩm, và là cơ hội để thương hiệu Việt chinh phục thị trường khu vực và quốc tế. Dù ở bất cứ giai đoạn phát triển nào Vĩnh Tường và tập đoàn Saint-Gobain luôn cùng hướng đến mục tiêu mang đến hệ thống giải pháp, sản phẩm mang tính cải tiến giúp kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng. Điển hình sắp tới đây một số sản phẩm mang tính đột phá của tập đoàn cho thị trường Việt Nam như khả năng lọc giảm khí formaldehyde – có khả năng gây ung thư sẽ được giới thiệu tại triển lãm VietBuild TP. HCM - tháng 8 và Hà Nội - tháng 11. 

Xin cảm ơn ông!

Nghĩa Trần thực hiện 

Báo Nhịp Cầu Đầu Tư -số 496

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm