Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2012 - 17:13

Vĩnh Tường - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc gia

Vĩnh Tường - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc gia

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012. Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở hạng mục trần và vách ngăn tại Việt Nam, Vĩnh Tường là doanh nghiệp đầu tiên đạt giải thưởng cao quý này, tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. (Báo Thanh Niên - 27.03.2013)

Thương hiệu hàng đầu

Từ một cửa hàng vật liệu xây dựng từ năm 1991, sau 20 năm phát triển, Vĩnh Tường hiện là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm về trần trang trí và vách ngăn, với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Để có được vị trí thương hiệu như ngày hôm nay, Vĩnh Tường đã bắt đầu từ việc cam kết về chất lượng hàng đầu đối với người tiêu dùng. Với đường lối phát triển mở rộng sản xuất đúng đắn, tập trung đầu tư công nghệ, thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất chặt chẽ, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đặc biệt, từ việc kết hợp với các đối tác lâu năm– đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như BlueScope Steel (Úc)– nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung, Saint- Gobain (Pháp) – nhà sản xuất tấm thạch cao, Daiken (Nhật) – nhà cung cấp tấm sợi khoáng… tất cả đã tạo nên hệ sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được tin tưởng thực hiện cùng các dự án trong nước và quốc tế. Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Vĩnh Tường còn không ngừng mở rộng quy mô hệ thống để đảm bảo và khẳng định năng lực cung cấp toàn diện. Hiện nay, Vĩnh Tường đã phát triển với 5 nhà máy tại Việt Nam, Singapore, Campuchia, hơn 500 đại lý và cửa hàng trên toàn khu vực, đạt mức cung cấp hơn 25 triệu m2 sản phẩm khung trần – vách ngăn và gần 30 triệu m2 các sản phẩm tấm hàng năm cho thị trường trong và ngoài nước. Theo kế hoạch, cuối năm 2013, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng thị phần sang thị trường Sri Lanka với việc thiết lập nhà máy thứ 6 sẽ hoạt động tại đây. Đây là những tín hiệu tốt đảm bảo sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Giải thưởng chất lượng

Bằng những nỗ lực không ngừng, giải Vàng Chất lượng Quốc gia là một thành quả xứng đáng cho doanh nghiệp Vĩnh Tường. Giải thưởng là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế thế giới và khu vực. Vĩnh Tường là công ty đầu tiên trong lĩnh vực trần nhà và vách ngăn vinh dự thuộc Top 10 doanh nghiệp lớn nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012. Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường cho biết, để đạt kết quả này Công ty đã phải nỗ lực rất lớn để đáp ứng được các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra. Trong đó, có những tiêu chí mà Vĩnh Tường đã đầu tư áp dụng từ lâu như về quản trị chiến lược, những tiêu chí hướng đến khách hàng... Trong bộ 7 tiêu chí đánh giá của giải thưởng này, Vĩnh Tường đều khẳng định mình trong từng tiêu chí như vai trò của lãnh đạo tổ chức, chiến lược hoạt động, chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường,… Giải thưởng chính là quá trình phấn đấu, nỗ lực, lao động sáng tạo và cải tiến chất lượng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường.

Ngoài giải thưởng Chất lượng Quốc gia, năm 2012 Vĩnh Tường cũng đạt nhiều giải thưởng vinh dự khác: top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam VNR500, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam FAST500, Giải thưởng Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao,… “Vị thế dẫn đầu của ngày hôm nay là thành tựu của một quá trình không ngừng nỗ lực chúng tôi mới có được. Cung cấp giải pháp toàn diện, sản phẩm đa dạng, chất lượng quốc tế là những cam kết lâu dài của Vĩnh Tường đối với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng”, ông Trần Đức Huy khẳng định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm