Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2020 - 09:04

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh
 

Sau ngày làm việc tại huyện Vũ Quang hôm qua, sáng nay thứ 6 ngày 05/11/2010 đoàn Vĩnh Tường đến thăm, tặng quà cho nhân dân và các đơn vị giáo dục của xã Phương Điền thuộc huyện Hương Khê, một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Xã Phương Điền nằm trong rốn lũ Hương Khê của đợt lũ kỷ lục tháng 10 vừa qua do nước sông Ngàn Sâu tràn vào các làng mạc với tốc độ khủng khiếp. Theo thống kê trong số gần 600 hộ dân của xã, đã có gần 500 hộ bị ảnh hưởng nặng nề của lũ.

Dưới sự hỗ trợ của Huyện Đoàn Hương Sơn, đoàn Vĩnh Tường đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo xã và triển khai việc hỗ trợ 100 xuất quà bằng tiền mặt, quần áo và nhu yếu phẩm là đầu ăn và thực phẩm cho 100 hộ bị ảnh hưởng của cơn lũ lịch sử tháng 10 vừa qua.

Xã Phương Điền thuộc huyện Hương Khê hầu như năm nào cũng phải đối phó với lũ nhưng cơn lũ kép năm nay là cơn lũ lịch sử mà 50 năm qua mới có. Đoàn Vĩnh Tường cũng đến thăm học sinh và các thầy cô giáo của 2 ngôi trường trong xã và trao quà là 2 dàn máy vi tính cho mỗi trường và rất nhiều sách, vở cùng đồ dùng học sinh để giúp các em học sinh tiếp tục học tập sau lũ.

Ánh mắt rạng rỡ của các em học sinh nơi đây khiến chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc, dù những đóng góp của chúng tôi rất nhỏ bé, nhưng chúng tôi tin rằng sẽ khích lệ thầy và trò nơi đây tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành sự nghiệp dạy và học của mình.

Đến thăm những ngôi nhà bị ngập sâu của xã trong thời gian lũ tháng 10, chúng tôi mới thấy hết được sự hủy hoại của cơn lũ lịch sử năm nay.

 
Hy vọng với sự hỗ trợ nhỏ bé của Vĩnh Tường sẽ phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống, chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với người dân nơi đây.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

THÔNG BÁO: Thay Đổi Nhận Diện Tấm Cắt Thạch Cao 8mm

Kể từ tháng 21/08/2020, Tấm cắt thạch cao 8mm (nhập khẩu Thái Lan) sẽ được in phun trên mép tấm hình ảnh logo nhận diện và thông tin sản phẩm thay cho việc in thông tin trên mặt lưng tấm. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo mỗi tấm cắt 8x605x1210mm đều có nhận diện Vĩnh Tường-Gyproc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Giải mã khung - Nhận quà khủng tháng 10 dành cho các cô chú chủ nhà, nhận ngay BỘ NỒI CAO CẤP!!!

Nhận ngay 1 BỘ NỒI CAO CẤP khi lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim với khung trần nổi FineLINE Plus trong tháng 10 này, cô Ba chú Bảy đã sẵn sàng chưa?

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm