Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2020 - 09:04

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh

Vĩnh Tường tiến về Hà Tĩnh
 

Sau ngày làm việc tại huyện Vũ Quang hôm qua, sáng nay thứ 6 ngày 05/11/2010 đoàn Vĩnh Tường đến thăm, tặng quà cho nhân dân và các đơn vị giáo dục của xã Phương Điền thuộc huyện Hương Khê, một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Xã Phương Điền nằm trong rốn lũ Hương Khê của đợt lũ kỷ lục tháng 10 vừa qua do nước sông Ngàn Sâu tràn vào các làng mạc với tốc độ khủng khiếp. Theo thống kê trong số gần 600 hộ dân của xã, đã có gần 500 hộ bị ảnh hưởng nặng nề của lũ.

Dưới sự hỗ trợ của Huyện Đoàn Hương Sơn, đoàn Vĩnh Tường đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo xã và triển khai việc hỗ trợ 100 xuất quà bằng tiền mặt, quần áo và nhu yếu phẩm là đầu ăn và thực phẩm cho 100 hộ bị ảnh hưởng của cơn lũ lịch sử tháng 10 vừa qua.

Xã Phương Điền thuộc huyện Hương Khê hầu như năm nào cũng phải đối phó với lũ nhưng cơn lũ kép năm nay là cơn lũ lịch sử mà 50 năm qua mới có. Đoàn Vĩnh Tường cũng đến thăm học sinh và các thầy cô giáo của 2 ngôi trường trong xã và trao quà là 2 dàn máy vi tính cho mỗi trường và rất nhiều sách, vở cùng đồ dùng học sinh để giúp các em học sinh tiếp tục học tập sau lũ.

Ánh mắt rạng rỡ của các em học sinh nơi đây khiến chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc, dù những đóng góp của chúng tôi rất nhỏ bé, nhưng chúng tôi tin rằng sẽ khích lệ thầy và trò nơi đây tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành sự nghiệp dạy và học của mình.

Đến thăm những ngôi nhà bị ngập sâu của xã trong thời gian lũ tháng 10, chúng tôi mới thấy hết được sự hủy hoại của cơn lũ lịch sử năm nay.

 
Hy vọng với sự hỗ trợ nhỏ bé của Vĩnh Tường sẽ phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống, chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với người dân nơi đây.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm