admin đăng vào lúc 11/04/2017 - 20:39

Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi sáng tạo giải pháp dành cho Sinh viên

Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi sáng tạo giải pháp dành cho Sinh viên

Đầu tháng 3, Vĩnh Tường lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Tỏa Sáng Tiềm Năng” – Tìm kiếm giải pháp xuất sắc cho Trần & Vách Ngăn dành cho các bạn Sinh viên ngành kiến trúc, thiết kế, xây dựng trong các trường Đại học trên toàn quốc. Dưới sự phối hợp tổ chức giữa Vĩnh Tường và các trường đại học, đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam được thực tiễn hóa mô hình thiết kế dự thi, mang đến một sân chơi thú vị và sáng tạo cho các bạn sinh viên - những nhà sáng tạo trẻ đầy năng lượng trong ngành thiết kế và kiến trúc. 

web tảo sáng tiềm năng

Tổng quan về chương trình
Chương trình được tổ chức dành cho mọi đối tượng sinh viên trên toàn quốc thuộc chuyên ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Trang Trí Nội Thất, Mỹ Thuật Công Nghiệp… của tất cả các trường Đại học. Thời gian bắt đầu khởi động từ 25/2 dự kiến kết thúc vào 10/5/2014, gồm 2 vòng thi:
Vòng thi tại trường: Mỗi trường sẽ có những đề tài khác nhau về:
-Thiết kế các giải pháp trần và vách ngăn cho công trình nhà ở tại Việt Nam trong đó các giải pháp đề xuất có quan tâm đến các điều kiện vùng miền: khí hậu, văn hóa, xã hội.  
-Các giải pháp mang tính sáng tạo và ứng dụng thực tế cho trần và vách ngăn cần hướng tới giải quyết các vấn đề nan giải của ngôi nhà như bị nóng, ẩm, ồn, không gian giới hạn… và các vấn đề khác.
Vòng thi tìm kiếm 10 giải xuất sắc toàn quốc từ 50 giải pháp cấp trường có tính ứng dụng cao với thực tiễn. 
Vòng chung kết: Đối với 10 giải pháp được chọn, đơn vị tổ chức sẽ cung cấp nguồn vốn để thí sinh hiện thực hóa đề tài của thí sinh trong hạng mục trần và vách ngăn vào 10 ngôi nhà được chọn. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức hỗ trợ việc chụp hình và quay phim căn nhà trước và sau khi hoàn thiện công trình. Đây là cơ sở để các bạn thí sinh trình bày và hùng biện về đề tài của mình trước Hội đồng giám khảo trong vòng thi chung kết tại Ngày hội Tỏa Sáng Tiềm Năng.

Contest

Hình ảnh ra mắt chương trình tại trường ĐH Hồng Bàng, Tp.HCM

Lợi ích tham gia chương trình
Trần và vách ngăn là một trong những yếu tố không chỉ giúp hoàn thiện ngôi nhà, tạo dáng thẩm mỹ mà còn giúp giải quyết những vấn đề do yếu tố ngoại cảnh tác động. Bài thi của thí sinh sẽ cung cấp một hoặc tổng hợp nhiều giải pháp về trần và vách ngăn để xử lý một hoặc nhiều vấn đề nan giải mà các ngôi nhà gặp phải. Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để: 

-Thỏa sức sáng tạo và phát triển kĩ năng.
-Giải thưởng hiện kim tôn vinh tài năng trẻ, với tổng giá trị giải thưởng và đầu tư hơn 600 triệu.
-Giành lấy cơ hội thực hiện hóa bài thi của mình vào 10 ngôi nhà thực tế được đầu tư bởi BTC với chi phí: 50.000.000 / căn nhà
-Cơ hội được truyền thông các bài thi xuất sắc trên báo đài.
-Các ý tưởng xuất sắc sẽ làm thành ấn phẩm và gửi đến 1,000 công ty Công ty Kiến Trúc – Xây Dựng, Nhà Thầu, Trung Tâm Phân Phối trên cả nước.
-Cơ hội nghề nghiệp với 300 công ty thiết kế, tư vấn, xây dựng, thi công.
-Cơ hội nghề nghiệp tại Vĩnh Tường và các công ty thành viên.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI
VÒNG THI CẤP TRƯỜNG:  50 giải cấp trường trên toàn quốc: 1.000.000 vnđ/1 giải
VÒNG CHUNG KẾT:  10  giải xuất sắc trên toàn quốc
-1 giải đặc biệt:  30.000.000 vnđ
-1 giải nhất:  20.000.000 vnđ
-1 giải nhì:  10.000.000 vnđ
-1 giải ba:  5.000.000 vnđ
-6 giải khuyến khích:  3.000.000 vnđ
TỔNG GIẢI THƯỞNG VÀ ĐẦU TƯ GẦN 600 TRIỆU ĐỒNG
Mọi thông tin, cập nhật trên www.facebook.com/toasangtiemnang.

Thông tin liên lạc Ban Tổ Chức
Kênh thông tin trên mạng:  www.facebook.com/toasangtiemnang
Hotline: Miền Nam & Miền Trung: Anh Huy – 090 25 25 132
     Miền Bắc: Huyền Trang – 090 48 20 298
Email: toasangtiemnang@vinhtuong.com 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm