Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2016 - 09:46

Vĩnh Tường vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2016

Vĩnh Tường vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2016

Ngày 19/01/2017 tại khách sạn DEAWOO - thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet đã tổ chức lễ trao giải Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã vinh dự đứng Top 40 trong bảng xếp hạng.  

Trở thành thành viên tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn xây dựng hàng đầu châu Âu có lịch sử hình thành và phát triển hơn 350 năm chính là một trong những bước ngoặc lớn, thúc đẩy Vĩnh Tường không ngừng phát triển, giữ vị thế trên thị trường trong nước, vươn xa hơn trên thị trường khu vực và quốc tế. Năm 2016, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất, với Line 2 tại nhà máy Hiệp Phú – sản xuất tấm cứng Calcium Silicate DURAflex. Tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm liền, doanh thu năm 2016 là 2800 tỷ, Vĩnh Tường tiếp tục dẫn đầu thị trường trần và tường thạch cao tại Việt Nam.

Theo công bố của Vietnam Report, Vĩnh Tường nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016, đồng thời tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với thứ hạng 356 tăng 91 bậc so với năm trước, đạt thứ hạng 176 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, tăng 22 bậc so với năm trước. 

 

 

Bà Vũ Thị Thanh Nga – Giám đốc bán hàng khu vực Miền Bắc – đại diện lên nhận giải

Sự có mặt của Vĩnh Tường trong Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 đã một lần nữa khẳng định vị thế vượt trội của Vĩnh Tường trong cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. 

Thành tích này có được nhờ vào sức mạnh tập thể từ Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối văn phòng, nhà máy của Vĩnh Tường. Tin vui này sẽ là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường tiếp tục nỗ lực không ngừng trên chặng đường phía trước. 

------------------


Các doanh nghiệp được xếp hạng trong Bảng Xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc năm 2016 đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí:
- Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 thể hiện qua tiêu chí Doanh thu.

- Doanh nghiệp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016

- Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt nhất trong giai đoạn 2011-2015

- Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách nhà nước năm 2016

- Có uy tín trên truyền thông thông qua mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu – đây là mô hình được Vietnam Report phối hợp cùng các đối tác hiện thực hóa và áp dụng từ năm 2010 dựa trên mô hình phân tích lượng hóa nội dung truyền thông nhằm đánh giá hình ảnh, uy tín của các doanh nghiệp dựa trên học thuyết Agenda Setting về sự ảnh hưởng, tác động của thông tin truyền thông đến vị trí, hình ảnh của doanh nghiệp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm