admin đăng vào lúc 13/04/2012 - 08:26

Vĩnh Tường vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Vĩnh Tường vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Theo Quyết định Số 262/QĐ-TTg ngày 30/01/2013 về việc tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2012, Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp đoạt Giải Vàng do Thủ tướng chính phủ trao tặng vào ngày 17.3 vừa qua, tại Hà Nội.

 

Dựa trên kết quả thẩm định, căn cứ việc so sánh, đối chiếu thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh với các kết quả nêu trong hồ sơ tham dự của DN cũng như đánh giá của Hội đồng sơ tuyển, Hội đồng Quốc gia, Vĩnh Tường đã chính thức đưa tên tuổi của mình vào danh sách giải Vàng. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sản phẩm và thương hiệu Vĩnh Tường trong hạng mục vật liệu xây dựng – trần và vách ngăn tại Việt Nam sau những nỗ lực không ngừng suốt 22 năm qua. Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường cho biết, là DN có thế mạnh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, để đạt giải vàng CLQG Công ty đã phải nỗ lực rất lớn để đáp ứng được các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra. Trong đó có những tiêu chí  mà Vĩnh Tường đã áp dụng từ lâu để về quản trị chiến lược, những tiêu chí hướng đến khách hàng...  Giải thưởng là một bước nữa để Vĩnh Tường tiếp tục phát triển thương hiệu bền vững của mình.

 

Giải vàng chất lượng

 

 

 Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường nhận giải thưởng từ Phó Thủ tướng trao tặng

 

Hiện nay, Vĩnh Tường không ngừng phát triển với quy mô gồm 5 nhà máy tại Việt Nam, Singapore và Campuchia với hàng trăm trung tâm phân phối, đại lý khắp miền đất nước và khu vực. Mỗi năm, doanh nghiệp cung cấp hơn 25 triệu m2 sản phẩm khung trần và vách ngăn, gần 30 triệu m2 các sản phẩm tấm cho toàn khu vực Đông Nam Á .

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm