Bạn bè tư vấn tôi nên sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp cụ thể như thế nào?

Bạn bè tư vấn tôi nên sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp cụ thể như thế nào?

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 09:12

Bạn bè tư vấn tôi nên sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp cụ thể như thế nào?

“Tôi dự định thiết kế lại khu vực tầng trệt theo kiểu phòng khách liên thông với nhà bếp. Bạn bè tư vấn tôi nên sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!” (Chị Lê Phương Hiêu – Quận Thủ Đức)

Cảm ơn Chị đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi!
 

Để thực hiện ý tưởng này, chị có thể sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha, Basi để thi công trần phẳng liên kết giữa hai phòng. Sau đó tùy theo thiết kế sẽ thi công trần chìm giật cấp tròn hoặc nhiều tầng uốn lượn tại vị trí trung tâm phòng khách nhằm tạo sự sang trọng tinh tế hay giật cấp vuông tại vị trí sẽ bố trí bàn ăn của phòng bếp tạo không khí ấm cúng trong bữa cơm gia đình.

 

HE KHUNG ALPHA

Vĩnh Tường Alpha

HE BASI

Vĩnh Tường BASI

 

Khu vực nhà bếp là khu vực thường xuyên chế biến, nấu nướng sẽ dễ gây ẩm mốc tạo mùi hôi, cần bố trí thêm hệ thống quạt hút để giải quyết vấn đề này. Hiện nay Công ty Vĩnh Tường đã và đang cung cấp cho thị trường một số loại tấm có độ bền cao, có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc phù hợp cho các thiết kế tại những khu vực nói trên như tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy, tấm calcium silicate DURAflex…


Có thể tạo một vách cao bằng các vật liệu nói trên với những ô nhiều hình dáng (có thể sử dụng ô này để trưng bày hoa, khung hình, thú bông…dựng cách điệu tại vị trí nhấn của hai phòng tạo cho không gian chung sống động hơn.

Ngoài ra có thể chia không gian chung của phòng khách bằng những vách lửng để có được những góc riêng tư như góc đọc sách, chơi cờ, tiếp khách…Do vách lửng phía trên không được cố định nên thiết kế vách lững theo hinh chữ T, chữ L để các vách này dựa vào nhau tạo thành một liên kết chắc chắn hơn. Đối với loại vách này, chị nên sử dụng các loại tấm calcium silicate DURAflex có độ bền cao, nhẹ, dễ thi công và chống ẩm.
 

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

Thân mến, VTI!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm