Giải đáp kỹ thuật - Vĩnh Tường

Giải đáp kỹ thuật

1 - 6/9 bài viết
Hinh nha dep

Các lưu ý khi thi công trần thạch cao

10/01/2024

Thạch cao là một loại vật liệu đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình ngày nay. Tuy nhiên, dù là một loại vật liệu nhẹ, dễ dàng lắp đặt thì trong quá trình thi công trần thạch cao, chúng ta vẫn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau.

VT-EliteLINE
HE V-WALL 2

Làm cách nào nhận dạng được sản phẩm của quý công ty?

07/04/2020

Tôi đang muốn cải tạo và làm mới hệ thống trần nhà. Qua giới thiệu và tư vấn của bạn bè, tôi được biết sản phẩm Vĩnh Tường có chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Nhưng khi ra các cửa hàng vật liệu xây dựng thì có quá nhiều sản phẩm và thương hiệu. Làm cách nào nhận dạng được sản phẩm của quý công ty? (Anh Võ Minh Phương – Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa)

HE BASI

Hiện giờ tôi muốn cải tạo lại hệ thống trần, muốn khắc phục hiện tượng trên thì nên làm như thế nào?

07/04/2020

“Nhà tôi sử dụng mái tôn và tôi làm trần thạch cao để trang trí. Nhưng sau một thời gian thì bị võng. Hiện giờ tôi muốn cải tạo lại hệ thống trần, muốn khắc phục hiện tượng trên thì nên làm như thế nào? Xin tư vấn giúp tôi.” (Anh Trịnh Phương Hiếu – Tp Quảng Ngãi )

HE BASI
Hinh nha dep

Cách thiết kế trần như thế nào để hạn chế thấy đà dầm trên trần? Tôi cũng không muốn không gian trần chiếm quá nhiều làm hẹp không gian bên dưới.

18/02/2020

Tôi đang có kế hoạch xây nhà vào cuối năm và muốn tham khảo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam về cách thiết kế trần như thế nào để hạn chế thấy đà dầm trên trần. Tôi cũng không muốn không gian trần chiếm quá nhiều làm hẹp không gian bên dưới. (Nguyễn Hải - Đồng Tháp)

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm