Xin tư vấn giúp tôi sử dụng trần và vách ngăn gì thì hợp lý

Xin tư vấn giúp tôi sử dụng trần và vách ngăn gì thì hợp lý

Xin tư vấn giúp tôi sử dụng trần và vách ngăn gì thì hợp lý

“Công ty tôi chuẩn bị dời về cao ốc văn phòng, có tổng diện tích khoảng 900 mét vuông, gồm phòng họp lớn, 2 phòng cho Ban Giám Đốc, còn lại là không gian dành cho nhân viên. Xin tư vấn giúp tôi sử dụng trần và vách ngăn gì thì hợp lý. Chân thành cảm ơn!” (Anh Nguyễn Chí Thanh – Quận Bình Tân – TP HCM)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 10/04/2020 - 18:16

Chào Anh!

Xin chúc mừng công ty Anh đã có được một không gian làm việc rộng rãi. Đối với trường hợp như của công ty Anh, tùy không gian và khu vực sẽ có các giải pháp và loại trần khác nhau: 

Khu vực sảnh và quầy tiếp tân:

Sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường để tạo trần giật cấp hình tròn, hình vuông hoặc hình uốn lượn tại khu vực giữa sảnh sau đó trang trí thêm đèn tại các vị trí giật cấp, phối hợp với các loại đèn trang trí khác để có thể tạo được một không gian vừa sang trọng, thật ấn tượng và tạo được một hình ảnh thân thiện đối với khách hàng đến liên hệ làm việc.

Khu vực phòng Ban GĐ và phòng họp:

Do diện tích của phòng có thể không phù hợp để phân chia ô trần khi thực hiện trần nổi nên phối hợp giữa trần chìm tấm thạch cao và trần nổi khung EliteLITE kết hợp với tấm sợi khoáng hay tấm trang trí khác như Gyptone…

Image removed.

Khung trần nổi Vĩnh Tường EliteLINE

 

Trong phòng họp lớn có thể tạo một số điểm nhấn của trần chìm như tạo khe hở giật cấp hay thêm vào một vài bóng đèn màu vàng được treo tại góc phòng tạo không khí ấm cúng.

Với không gian còn lại:

Cần phải xác định vị trí của các phòng ban, bố trí như thế nào cho đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc. Thông thường các công ty thường sử dụng vách ngăn lửng (chiều cao khoảng 1100mm hoặc 1200mm) dùng khung vách Vĩnh Tường, tấm thach cao sau đó bọc nỉ màu sắc theo thiết kế của công ty. Trần trang trí của khu vực làm việc này nên dùng các loại khung trần nổi cao cấp do Vĩnh Tường sản xuất như SlimLINE, SmartLINE...

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  


 

Thân mến, VTI!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm