Vĩnh Tường đăng vào lúc 12/08/2020 - 10:16

Tấm nhựa PVC, gỗ công nghiệp hay tấm trang trí Vĩnh Tường làm trần tốt hơn?

Đâu là tấm trang trí chất lượng và đẹp hiện nay? Tấm nhựa PVC, gỗ công nghiệp hay tấm trang trí Vĩnh Tường?

Tấm nhựa PVCtấm trang trí Ánh Kim là 2 loại vật liệu trang trí thay thế vật liệu truyền thống như bê tông, tôn, ngói. Vĩnh Tường giúp bạn đọc thông tin ưu - nhược điểm các loại vật liệu và giá thành.

1. Tấm trang trí trần nhà: tấm nhựa PVC, tấm gỗ, tấm ánh kim...

Có nhiều loại vật liệu khác nhau để làm trần trang trí, Vĩnh Tường giới thiệu những tấm trang trí thông dụng nhất hiện nay.

Tấm nhựa PVC

Sản phẩm tấm nhựa la phông PVC được cải tiến thêm có hoa văn trang trí bắt mắt. Ưu điểm của sản phẩm chính là giá tấm nhựa PVC thành tương đối rẻ, dễ lắp đặt thi công và khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên, nhựa PVC có khả năng cách âm, cách nhiệt kém nên không phải là giải pháp chống nóng tốt thời tiết ở Việt Nam. Hơn nữa, sản phẩm này dễ bị bay màu theo thời gian nên mất thẩm mỹ nghiêm trọng, thường phải thay thế tấm mới.

tấm nhựa pvc làm trần thả

Trần nhựa màu trắng cho căn hộ

Tấm gỗ công nghiệp

Lượng khai thác gỗ tự nhiên ngày càng sụt giảm nghiêm trọng (do chính sách bảo vệ rừng của quốc gia) đã không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ, dễ cong vênh khi gặp nước nên đã được thay thế bởi gỗ công nghiệp, tấm nhựa PVC.

Thay tấm nhựa PVC bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp đẹp làm trần nhà

Nhắc đến gỗ công nghiệp, đây là sản phẩm được sản xuất với vụn gỗ và một số chất phụ gia khác ép làm ván gỗ. Giá tấm gỗ công nghiệp hơn gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp, sang trọng. Hạn chế lớn nhất của các loại ván gỗ ép công nghiệp chính là độ bóng không tự nhiên, các vân gỗ quá đồng đều khiến khô cứng không mềm mại như gỗ tự nhiên. Độ bền thấp, nhanh bị hư hại do tác động của môi trường bên ngoài (nóng, ẩm dễ bị hư hại).

Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim

Ngoài tấm nhựa PVC làm la phông, tấm trang trí Vĩnh Tường là sản phẩm mới nhưng lại được lòng người sử dụng rất cao. Vì vậy, trong không gian sống hiện đại, tấm trang trí này trở thành xu hướng mới trong xây dựng nội thất.

thay thế tấm nhựa pvc bằng tấm ánh kim

Trần ánh kim lấp lánh mang đến không gian sang trọng

Cấu tạo của tấm trang trí Ánh Kim là tấm DURAflex 3.5mm với kích thước 605x1210mm. Với kích thước này, thời gian thi công trần nhanh chóng hơn. Tấm trang trí Ánh Kim có nhiều ưu điểm vượt trội như chống nóng hiệu quả, bền màu với hiệu ứng ánh kim. Và đặc biệt hơn, tấm trang trí này rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim rất có nhiều hoa văn hơn tấm nhựa PVC.  Với 12+1 các thiết kế khác nhau, Vĩnh Tường mang đến sự đáng yêu, mềm mại cho đến hiện đại, sang trọng. Nếu bạn đang muốn làm trần nhà, tấm trang trí Ánh Kim là gợi ý tốt cho không gian mới.

tấm trang trí ánh kim thay thế tấm nhựa pvc

Mẫu ánh kim tia sáng vạn người mê, cho không gian lung linh hơn

2. Tại sao chọn tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim thay thế tấm nhựa PVC làm trần?

Trong thời gian qua, tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim trở thành xu thế mới thay thế tấm trần nhựa PVC làm trần. Những ưu điểm sau đây chính là lý do được nhiều người ưa chuộng và tin dùng sản phẩm.

  • Tấm trần trang trí Ánh Kim thi công nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu và đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Vì vậy, thợ thi công làm nhanh và rút ngắn được thời gian thi công
  • Đây là cách chống nồm ẩm trong nhà và chống nóng hiệu quả hơn tấm nhựa PVC và các loại tấm khác nhờ lớp giấy bạc cách nhiệt tốt ở lưng tấm.
  • Hoa văn, họa tiết trang trí đẹp, sắc nét nhờ hiệu ứng Ánh Kim giúp nhà sáng thêm sang.
  • Độ bền màu cao, không dễ bị bay màu như tấm nhựa PVC. Kết quả được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn tại Trung tâm Kỹ thuật đo lường Chất lượng 3.
  • An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống. Sản phẩm không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời, tấm trần trang trí Ánh Kim có thể tái chế sử dụng, thân thiện môi trường.

3. Báo giá tấm trang trí Ánh Kim Vĩnh Tường so với tấm nhựa PVC.

Hiện nay, tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim có mẫu mã vô cùng đa dạng.. Dưới đây là bảng báo giá các mẫu Ánh Kim mà bạn có thể tham khảo (đã bao gồm phụ kiện đi kèm).

Sản phẩm Mẫu ảnh Đơn giá (VNĐ/tấm)
Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 1

 

tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 2  tấm ánh kim thay tấm  nhựa PVC 2

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 3  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 3

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 4  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 4

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 5 (bán chạy)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC5

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 6 (bán chạy)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 6

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 7 (bán chạy)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 7

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 8 (mới)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 8

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 9 (mới)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 9

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 10 (mới)


tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 10

 

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 11 (mới)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 11

Liên hệ

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 12 (mới)  tấm ánh kim thay tấm nhựa PVC 12

Liên hệ

Tấm nhựa PVC, tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim đều có độ sử dụng phổ biến. Chính vì thế, khi quyết định sử dụng sản phẩm, ngoài tính thẩm mỹ, bạn cần quan tâm đến cả độ bền, khả năng chóng nóng... Với những thông tin Vĩnh Tường chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như chất lượng cho gia đình.

Mọi thông tin tư vấn, bạn có thể liên hệ thông qua:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm