Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2018 - 16:17

Báo Giá Trần Thạch Cao nhanh chóng, hiệu quả với ứng dụng Kết Nối 3S

Báo Giá Trần Thạch Cao nhanh chóng, hiệu quả với ứng dụng Kết Nối 3S

Bên cạnh các vấn đề về chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi ứng dụng trần thạch cao cho công trình. Tham khảo các báo giá trần thạch cao sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn gói giải pháp phù hợp và chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. 

Tuy nhiên, báo giá trần thạch cao trong giai đoạn hiện tại luôn luôn có một sự biến đổi tùy theo từng thời điểm, khu vực, tùy theo từng đơn vị khác nhau, khiến quá trình tra cứu báo giá trần thạch cao của người dùng trở nên khó khăn. Thấu hiểu được tình trạng này, Vĩnh Tường đã cho ra mắt ứng dụng kết nối 3S giúp bạn có thể tham khảo mức giá thành hợp lý và dễ dàng lựa chọn đội ngũ thi công lành nghề phù hợp nhất. 

1. Ứng dụng kết nối 3s – Tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp, Báo Giá Trần nhanh chóng 

Ứng dụng kết nối 3S được viết tắt từ cụm từ “3 Steps – Ba bước kết nối” là một ứng dụng xuất phát từ những nhu cầu tìm kiếm về trần thạch cao của khách hàng. 

 

Thông qua bảng báo giá trần, gia chủ muốn tìm mẫu trần độc đáo, thu hút cho khu vực phòng khách nhà mình >>>  Xem thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp nhất năm 2019 

 

hình ảnh trần thạch cao 01

Ứng dụng kết nối 3S cho phép kết nối chủ nhà với đội thợ làm thạch cao với những bước đơn giản nhất. Bạn sẽ được đề xuất những đội thợ thi công phù hợp với yêu cầu về công trình mà bạn đưa ra, đồng thời có thể so sánh về các báo giá trần giữa những gói dịch vụ trần thạch cao để đưa ra lựa chọn mà bạn cảm thấy tốt nhất.

2. Báo Giá Trần thạch cao nhanh chóng chính xác với Kết nối 3S 

Không cần phải mất không cần phải mất quá nhiều thời gian, không cần phải đi đâu xa chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối với Internet là bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được những tiện lợi mà Kết nối 3S đem lại: 

- Sử dụng nhanh chóng 

Những ứng dụng online thường vấp phải vấn đề lớn nhất về cách sử dụng phức tạp, phải trải qua nhiều bước đăng ký hoặc xác nhận. Đối với Kết nối 3S, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và không mất thời gian để làm quen với cách dùng. Có thể lựa chọn tải ứng dụng trên điện thoại hoặc dùng trực tiếp trên web. Việc thiết lập tài khoản trên 3S khá đơn giản, chỉ cần có số điện thoại, họ và tên và email. Sau đó bạn có thể tiến thành tìm kiếm và tham khảo báo giá trần thạch cao ngay trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi. 

- Tìm kiếm kịp thời, tiện lợi 

Tận dụng sự phát triển của smartphone, ứng dụng 3S có thể hoạt động trên cả điện thoại di động. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm tham khảo báo giá trần thạch cao, có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

- Tìm kiếm nhanh chóng 

Với giao diện đơn giản, rõ ràng từng hạng mục như Tìm thợ, Yêu cầu… Đặc biệt là mục Giá tham khảo, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đội ngũ thi công trần thạch cao tùy theo nhu cầu về địa điểm, loại công trình, báo giá trần và cả trình độ của thợ thi công, đồng thời có thể so sánh giá giữa những dịch vụ khác nhau để lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình một cách nhanh chóng nhất.

hình ảnh trần thạch cao 02

- Cập nhật kịp thời, nhanh chóng 

Tất cả những thông tin về giá cả đội thợ đều được cập nhật liên tục ở trong nhiều thời điểm khác nhau. Vì vậy bạn sẽ được báo giá trần thạch cao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mục Thư viện mang tới cho bạn những xu hướng làm trần thạch cao hiện đại, phù hợp cho từng thời đại, từng xu hướng, giúp bạn nâng cấp kịp thời thiết kế của công trình. 

hình ảnh trần thạch cao 03

3. Các bước sử dụng ứng dụng Kết Nối 3S  

Đăng ký thông tin và đăng tài yêu cầu 

Ngay khi có nhu cầu tìm thợ thạch cao nhưng không muốn tốn nhiều thời gian qua cách tìm kiếm truyền thống như tìm đội thợ trên mạng, hay đi ra cửa hàng… chủ nhà có thể tải ngay Kết nối 3S từ hai kho ứng dụng CH Play cho Android hay Apple Store cho iPhone hoặc sử dụng trực tiếp giao diện trên web tại www.ketnoi3s.com. Sau khi tải thành công, chủ nhà có thể tạo ngay cho mình 1 tài khoản với các thông tin cơ bản phục vụ cho giao dịch sau này như số điện thoại, email, địa chỉ nhà… sau đó, chủ nhà có thể tiến hành đăng nhu cầu của mình lên ứng dụng một cách nhanh chóng.  

hình ảnh trần thạch cao 04

Scan để cài đặt 3S app hoặc truy cập www.ketnoi3s.com để dùng trực tiếp 

hình ảnh trần thạch cao 05

Sau khi đăng ký tài khoản chủ nhà có thể gửi yêu cầu thi công theo các thông tin được ứng dụng gợi ý  

Nhận Báo Giá Trần tham khảo, so sánh và lựa chọn nhóm thợ  

Có thể nói một trong những điểm ưu của Kết nối 3S mang đến hài lòng cao cho người dùng chính là chức năng tham khảo báo giá trần để dự trù kinh phí thi công công trình. Ngay sau khi đăng nhu cầu, 5 nhóm thợ gần nhất sẽ tiến hành báo giá trần dựa trên thông tin cơ bản ban đầu của chủ nhà cung cấp. Và từ đây, dựa trên các báo giá trần tham khảo chủ nhà hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn nhóm thợ đến khảo sát công trình thực tế, tạo thỏa thuận thi công và thi công hoàn thiện. 

Bên cạnh đó, chủ nhà có thể xem đánh giá của người dùng trước về từng nhóm thợ để an tâm về lựa chọn của chính mình. 

hình ảnh trần thạch cao 06

Với chức năng giá thảm khảo sẽ giúp chủ nhà dễ dàng ước lượng được chi phí cần sử dụng 

Tạo thỏa thuận thi công

Đây là bước không bắt buộc trong quá trình giao dịch, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của chính mình, chủ nhà nên yêu cầu thợ tạo thỏa thuận thi công sau khi khảo sát công trình thực tế. Ở bước này, những thông tin chi tiết về công trình, gói giải pháp thực hiện, chi phí thi công/ m2 được xác nhận rõ một lần nữa giữa chủ nhà và thợ thông qua ứng dụng. Chính thỏa thuận thi công này sẽ như hợp đồng thu gọn để đối chiếu giữa cam kết và thực tế để giúp nghiệm thu đúng chất lượng công trình. 

Tham khảo gần 20 giải pháp trần tường thạch cao chính hãng

Nếu bạn khá bối rối khi chưa biết chọn giải pháp trần tường thạch cao nào phù hợp để gia tăng thêm các chức năng chống cháy, chống ẩm, cách ẩm…cho công trình có thể tham khảo gần 20 giải pháp thạch cao đã được các chuyên gia Saint-Gobain Việt Nam tích hợp sẵn trên 3S app. Đặc biệt, các gói giải pháp này được trải rộng từ công trình dân dụng đến phi dân dụng và sử dụng hàng chính hãng từ các thương hiệu của Saint-Gobain Việt Nam như khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc, hay tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường hoặc tấm cemboard Vĩnh Tường).

Hơn nữa, những mẫu trần thạch cao đẹp 2019 cũng được nhà cung cấp dịch vụ tích hợp trên ứng dụng như một nguồn tham khảo thêm cho chủ nhà.

hình ảnh trần thạch cao 07

Không chỉ đơn thuần là tìm thợ, Kết nối 3S còn giúp chủ nhà tìm ra những giải pháp phù hợp cho công trình 

Chấm “sao” cho thợ sau khi sử dụng

Sau khi hoàn thành công trình thông qua các giao dịch trên 3S, chủ nhà có thể để lại đánh giá của mình dựa trên chức năng chấm “sao” cho thợ. Thông qua việc đánh giá để phản ánh mức độ hài lòng của chủ nhà về đội thợ đã sử dụng. Đối với thợ, từ những đánh giá này có thể giúp họ nhận được nhiều đơn hàng hơn hay sẽ phải cải thiện chất lượng dịch vụ thi công để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Sự ra đời của ứng dụng kết nối 3S không chỉ giúp bạn có thể chủ động tự tin để lựa chọn những thông tin báo giá trần thạch cao một cách nhanh chóng chi tiết mà giúp bạn tìm ra một phong cách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà. Chắc chắn rằng ứng dụng đẳng cấp này sẽ là người bạn đồng hành mang tới cho bạn một không gian mới nhanh chóng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về trần - tường - vách thạch cao, báo giá trần thạch cao hoặc cần hỗ trợ thi công vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua chương trình Vĩnh Tường Trần đỉnh - Quà ngon tính đến ngày 03.08.2020

Cập nhật chương trình khuyến mãi Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon đến ngày 03.08.2020, 819 anh thầu nhận quà với hơn 3.000 công trình, anh em ơi vẫn còn nhiều cơ hội để tham gia nhé!

Chúc mừng 398 Thầu thợ nhận quà khủng qua chương trình Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm đợt 1

Cập nhật Chương trình khuyến mãi “Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm: VÔ VÀN ƯU ĐÃI – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN đến ngày 27/07/2020, đã có 398 anh em thầu/thợ nhận quà với 2385 phiếu mua hàng 150,000VNĐ, quá khủng đúng không nào!!! 

[Ngày Hội La Phông Vĩnh Tường] Chúc mừng gần 100 chủ nhà nhận bộ bếp nồi từ chương trình Giải Mã Khung - Nhận Quà Khủng

Vĩnh Tường xin chúc mừng gần 100 chủ nhà tham gia ngày hội La phông Vĩnh Tường “Đẹp-Mát-Bền Màu” đã tham gia thành công chương trình La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng để nhận ngay bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1,000,000VNĐ. Mời quý khách hàng xem chi tiết thông tin bên dưới, quà tặng đang được gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. (*)

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua CTKM La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng mở rộng tính đến ngày 03.08.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 352 anh em thầu thợ đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 200K khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng” đợt mở rộng từ 01.07 đến 31.08.2020.

Lắp la phông Vĩnh Tường, cùng nhận quà vui, cô Ba chú Bảy cùng tham gia nào!

Có gì hay ho trong tháng 8 này cho các cô, dì, chú, bác là “fan” bự của Vĩnh Tường nhỉ? Đặc biệt chương trình lần này không chỉ chủ nhà lắp la phông được quà, mà người giới thiệu cũng được nhận luôn.

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua chương trình Vĩnh Tường Trần đỉnh - Quà ngon đợt 2

Cập nhật CTKM Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon đến ngày 30.07.2020, 725 anh thầu nhận quà với 2.442 công trình, 10.104 phiếu mua hàng 100,000VNĐ, quá sức hấp dẫn phải không nào anh em ơi! 

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua CTKM La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng mở rộng tính đến ngày 30.07.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 306 thầu thợ đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 200K khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng” đợt mở rộng từ 01.07 đến 31.08.2020.

Một cơn lốc 3.000 phiếu mua hàng nữa sẽ đổ bộ cho CTKM VĨNH TƯỜNG: TRẦN ĐỈNH – QUÀ NGON kéo dài đến 31/8/2020

Để đẩy mạnh tinh thần lao động hăng say của anh em lên cao hơn, Vĩnh Tường quyết định tung thêm cơn lốc 3000 phiếu mua hàng cho CTKM “Vĩnh Tường: Trần đỉnh – Quà ngon” kể từ bây giờ.

CHÚC MỪNG 45 ANH EM THẦU THỢ ĐẦU TIÊN NHẬN PHIẾU SIÊU THỊ 300K

DURAflex chúc mừng 45 anh em thầu thợ đầu tiên nhận phiếu mua hang 300k trong tuần đầu tiên từ 15/07 kể từ khi chương trình ưu đãi THI CÔNG DURA – MUA SẮM THẢ GA được triển khai.

Trần Xịn - Quà Chất với hàng ngàn Voucher VinID 200.000đ cho anh em thầu thợ

Vĩnh Tường chào hè với hệ giải pháp Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm và khuyến mãi siêu khủng "TRẦN XỊN – QUÀ CHẤT". Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi anh em chuyên thi công trần chìm, sử dụng bộ đôi siêu chống nồm ẩm: Khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc siêu chịu ẩm 9mm. 

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm