Dự án Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7 ha nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí làm chủ đầu tư. 

 

Hh

 

Tòa nhà CT4 Dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City được thiết kế cao 10 tầng, 8 tầng cung cấp 112 căn hộ có diện tích từ 64m2 đến 70m2 (Tính theo diện tích thông thủy).Tầng 1: Bố trí sảnh vào, cửa hàng dịch vụ, khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang. Tầng 2: Bố trí làm khu vực để xe.Mỗi tầng có 12 căn hộ ở với diện tích từ 64m2 đến 70m2 đảm bảo tiện nghi sử dụng và các diện tích công cộng: khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang.Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn, các cửa chính vào căn hộ được bố trí so le, đảm bảo sự kín đảo riêng tư cho từng căn hộ trong công trình. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có đều có mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

 

Vĩnh Tường đã cung cấp 10.000m2 trần thạch cao cho công trình này, sử dụng sản phẩm khung trần chìm Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn.

hh