admin đăng vào lúc 07/05/2020 - 13:49

DURAflex® là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng chỉ xanh

DURAflex® là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng chỉ xanh

Tháng 04/2020 thương hiệu tấm xi măng sợi DURAflex® (bao gồm DURAflex®2X và DURAwood®) chính thức được chứng nhận sản phẩm xanh. Singapore Green Building Product với thứ hạng cao nhất theo Hội đồng công trình xanh Singapore. Đây là chứng chỉ danh giá cho sản phẩm.

Chuc mung DURAflex nhan duoc chung chi xanh

DURAflex® đã trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực vật liệu tấm xi măng sợi tại Việt Nam và trên toàn cầu nhận được song song hai Chứng chỉ xanh danh giá (trước đó thương hiệu đã nhận nhãn Green Label Singapore).

*Singapore Green Building Product là chứng chỉ uy tín đánh giá với nhiều tiêu chuẩn khắt khe xuyên suốt toàn bộ quy trình sản xuất, được cấp bởi tổ chức nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới.

*Green Label Singapore cũng là một chứng nhận uy tín giúp công chúng nhận biết những sản phẩm thân thiện môi trường và đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định, được cấp bởi Hội đồng vì Môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). 2020 là năm thứ 7 liên tiếp DURAflex nhận được chứng chỉ.

Chuc mung DURAflex nhan 2 chung chi xanh

Hai sản phẩm đạt chứng chỉ xanh của DURAflex là DURAflex®2X và DURAwood® là vật liệu sử dụng cho nhiều loại giải pháp từ sàn – tường – trần, cho khu vực nội thất lẫn ngoại thất, làm tường ngăn chia, tường trang trí. Các giải pháp sử dụng tấm xi măng DURAflex 2X & tấm vân gỗ DURAwood mang tới những tiện nghi về chất lượng không gian như tiện nghi thẩm mỹ, chống cháy, chống nóng, cách âm.v.v…

Chuc mung DURAflex nhan chung chi xanh

Chuc mung DURAflex nhan chung chi xanh

Với chứng chỉ xanh danh giá này, DURAflex tự hào là nhà cung cấp vật liệu nhẹ - vật liệu xanh - cho các giải pháp xây dựng toàn diện, góp phần kiến tạo nên những công trình xanh - tiện nghi và bền vững.

DURAflex là thương hiệu tấm xi măng thuộc tập đoàn Saint- Gobain – tập đoàn vật liệu xây dựng với lịch sử hình thành hơn 350 năm, chuyên cung cấp những sản phẩm, giải pháp xây dựng toàn diện, với định hướng mang đến không gian sống tiện nghi, an toàn và bền vững cho người sử dụng. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Hơn 1500 công trình đã được đăng ký thành công bởi 380 anh em thầu thợ qua chương trình: "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng"

Vĩnh Tường xin chúc mừng 380 anh em thầu thợ đầu tiên đã gửi lên hơn 1500 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 21.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 4 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 551 chủ nhà tiếp theo trong đợt 4 đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện Khung trần nổi Vĩnh Tường

Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng nhận diện mới của các loại khung trần nổi nhằm giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được quà qua CTKM: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 10.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 3 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 433 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện mới của các loại Khung Vĩnh Tường từ tháng 04/2020

Kể từ ngày tháng 04/2020, chúng tôi sẽ tăng cường nhận diện một số loại khung xương Vĩnh Tường, giúp cho việc nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mưa quà tặng cho 971 Nhà Thầu đạt Sao 2019

Gần 1000 quà tặng tích lũy từ ứng dụng Nhà thầu 5 Sao được gửi đến cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam trong tháng 5/2020.

Danh sách chủ nhà đợt 2 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 137 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Chúc mừng 237 chủ nhà đầu tiên nhận được bộ quà tặng tân gia

Vĩnh Tường xin thông báo danh sách 237 chủ nhà đầu tiên tham gia thành công chương trình Khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” và nhận được bộ quà tặng tân gia 1 triệu đồng.

Danh Sách Nhà Thầu Nhận Bia Đợt 2

CLB Nhà Thầu 5 Sao thông báo danh sách Nhà Thầu nhận bia đợt 2, Chúng tôi chúc mừng 528 Nhà Thầu đã đạt 865 thùng bia Tiger từ CTKM “Mua Bộ Đôi Vàng – Rộn Ràng Nhận Bia”.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm