Vĩnh Tường đăng vào lúc 30/09/2020 - 11:03

Báo giá trần thạch cao chìm đẹp, tốt nhất hiện nay

Báo giá trần thạch cao chìm đẹp, tốt nhất hiện nay

Vật liệu sử dụng phổ biến khi làm trần chính là thạch cao. Tại Việt Nam, kiểu trần thạch cao chìm được nhiều gia đình ưa chuộng bởi có thiết kế đẹp, sang trọng không lỗi thời. Sau đây Vĩnh Tường cung cấp thông tin cho bạn đọc các loại trần thạch cao chìm và giá tham khảo trần chìm mới nhất hiện nay.

giá trần chìm

 

Trần chìm là gì? Các loại trần thạch cao chìm

Khác với trần nổi, trần chìm là loại trần sau khi thi công hoàn tất, toàn bộ khung xương trần được ẩn giấu vào bên trên tấm thạch cao tạo độ thẩm mỹ cao.

Giá trần chìm 1

Phân loại trần thạch cao chìm theo hình dáng

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại trần chìm mà bạn có thể áp dụng cho trần nhà của mình là: trần phẳng và trần giật cấp. Trần phẳng được ứng dụng tại những khoảng không gian có phần hẹp và diện tích nhỏ. Loại trần này phù hợp không chỉ đẹp mà còn tạo cảm giác nới rộng không gian cho toàn bộ ngôi nhà, giúp ngôi nhà có chiều sâu hơn.

Song song với trần chìm phẳng, trần giật cấp được người dùng ưa chuộng không kém. Trần giật cấp khi kết hợp với đèn trang trí sẽ giúp không gian nhà trở nên sang trọng, lung linh hơn.

Giá trần chìm 2

Phân loại trần thạch cao chìm theo tính năng

Không chỉ mang lại thẩm mỹ cao cho cả công trình, trần thạch cao chìm còn được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có lựa chọn phù hợp với điều kiện khí hậu và nhu cầu. Hiện nay, Vĩnh Tường cung cấp các sản phẩm:

  • Trần thạch cao chìm có tính năng tiêu âm.
  • Trần thạch cao chìm có tính năng siêu chống ẩm.
  • Trần thạch cao chìm có tính năng chống cháy.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Báo giá trần thạch cao chìm Vĩnh Tường mới nhất

STT Sản phẩm Cấu tạo Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Trần chìm sang trọng 1 - Hệ khung xương Vĩnh Tường Alpha - Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc dày 9mm - Phụ kiện kèm theo

Báo giá ngay

2 Trần chìm sang trọng 2 - Hệ khung xương Vĩnh Tường Basi - Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc dày 9mm - Phụ kiện kèm theo

Báo giá ngay

3 Trần chìm chống nồm ẩm vượt trội - Hệ khung xương Vĩnh Tường Alpha - Tấm thạch cao chịu ẩm Gyproc dày 9mm - Phụ kiện kèm theo

Báo giá ngay

4 Trần chìm sang trọng khu vực ẩm - Hệ khung xương Vĩnh Tường Basi - Tấm thạch cao chịu ẩm Gyproc dày 9mm - Phụ kiện kèm theo

Báo giá ngay

Hàng ngàn sản phẩm bán ra mỗi ngày tại Vĩnh Tường >>  Đặt hàng ngay!

 

Đơn giá tấm thạch cao thả Vĩnh Tường làm trần trên được tính theo đồng tiền Việt Nam và chưa bao gồm thuế VAT (thuế giá trị gia tăng) 10%. Giá trên là giá vật tư hệ sản phẩm được tính theo mét vuông (m2). Tùy vào từng nhu cầu sẽ có những sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau. Giá trên không bao gồm giá giá thi công, và chi phí vận chuyển. Lưu ý:

Mọi thắc mắc về báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường hay sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc:

  • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
  • Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm