vinhtuong đăng vào lúc 23/04/2021 - 14:31

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Tấm lợp cách nhiệt - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Bên cạnh những giải pháp chống nóng vào mùa hè như trồng thêm cây xanh, lợp ngói, tránh nhà hướng Tây… thì sử dụng tấm lợp cách nhiệt cho nhà là giải pháp hữu hiệu không kém. Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cách nhiệt với khả năng cách nhiệt khác nhau. Đó là những loại gì? Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Các loại mái lợp / tấm lợp cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tấm lợp/ mái lợp cách nhiệt có nguồn cầu cao trên thị trường. Bởi vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm mái lợp khác nhau. Tuy nhiên, do chất lượng, kiểu dáng và giá thành không thỏa mãn được nhu cầu của người dùng, nên độ phổ biến của các loại sản phẩm này không cao.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu ba loại tấm lợp cách nhiệt lót dưới mái tôn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cùng với đặc trưng nổi bật của từng loại sản phẩm.

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - lợp mái, trần nhà chống nóng hiệu quả

Tấm lợp cách nhiệt - Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Tấm lợp cách nhiệt nổi bật với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có độ cách nhiệt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường (được kiểm nghiệm bởi Viện Vật liệu Xây dựng VIBM).
 • Độ bền cao với khả năng chống xé rách, chống thủng. Lớp màng mạ nhôm MPET chống nhăn cao cấp, căng bóng, chống bị lão hóa hư hại bởi khí hậu nóng ẩm và tia UV.
 • Nhờ lớp màng mạ nhôm MPET, sản phẩm đạt hiệu chống thấm vượt trội.
 • Tấm lợp cách nhiệt có thể trải dưới mái tôn, mái ngói, tường truyền thống và trần thạch cao.
 • Ngoài đặc trưng mát, bền, không thấm nước, tấm lợp cách nhiệt, mang chức năng của tấm cách âm, chống ồn hiệu quả cao.
 • Giá cả hợp lý hơn so với tấm lấy sáng cách nhiệt, nhưng chất lượng đi đầu dòng sản phẩm tấm lợp chống nóng hiện nay.
Tấm lợp cách nhiệt - Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Tấm lợp tôn cách nhiệt thông thường

Ưu điểm: Tấm lợp tôn rất dễ thi công, có thể thích ứng với nhiều công trình dân dụng. Sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các loại tấm lợp chống nóng. 

Nhược điểm: Tấm lợp tôn không bền, dễ bị biến dạng khi chịu tác động ngoại lực, điển hình như cây đổ, mưa đá. Sản phẩm cách âm không tốt, dễ bị vang vọng tiếng. Giá trị thẩm mỹ thấp.

Tấm cách nhiệt lấy sáng

Ưu điểm: Tấm cách nhiệt lấy sáng cách nhiệt đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn hơn, cũng không sợ không có sản phẩm phù hợp với phong cách ngôi nhà và sở thích cá nhân. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể khúc xạ ánh sáng, lấy đi ánh sáng tự nhiên, ngăn không cho nhiệt độ từ ánh sáng Mặt trời truyền qua mái nhà.

Nhược điểm: Hầu hết các dòng sản phẩm mái lợp lấy sáng cách nhiệt đều được nhập khẩu, do đó giá thành cao. Quá trình vận chuyển khó khăn, chỉ ứng dụng chủ yếu cho công trình cần lấy sáng, tiếp xúc với ánh Mặt trời nhiều.

  Báo giá sản phẩm tấm lợp cách nhiệt chống nóng cho nhà

  Sản phẩm của Vĩnh Tường có giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì giá sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vận chuyển, khoảng cách vị trí địa lý… nên để biết thông tin chính xác nhất về giá sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  Tổng đài chăm sóc khách hàng 18001218

  Hoặc gửi thông tin thắc mắc về sản phẩm của bạn về hòm thư chamsockhachhang@vinhtuong.com

  Loại mái cách nhiệt nào hiệu quả nhất hiện nay?

  Những loại mái/tấm cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay là tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2, tôn cách nhiệt và tấm cách nhiệt lấy sáng.

  Tại sao nên dùng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2?

  Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 có khả năng cách nhiệt, chống thấm vượt trội; độ bền cao; chống ồn hiệu quả; thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.

  Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

  Dành cho bạn

  Về Vĩnh Tường

  Xem thêm

  Góc Nhà Thầu 5 Sao

  Xem thêm

  Tính toán định mức thi công

  Xem thêm

  Bảng giá sản phẩm năm 2021

  Xem thêm

  Giải pháp đa tiện nghi

  Xem thêm