9 Mẫu trần giật cấp thạch cao phòng khách đẹp nhất năm 2020 - 2021

vinhtuong đăng vào lúc 28/10/2020 - 11:10

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đep

9 Mẫu trần giật cấp thạch cao phòng khách đẹp và hiện đại nhất năm 2020 - 2021

Xu hướng làm trần giật cấp phòng khách tại Việt Nam trở nên đa dạng hơn với nhiều lối thiết kế rất sáng tạo. Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách nào đang được “lăng xê” nhiệt tình trong năm 2020 - 2021?

Xu hướng làm trần giật cấp phòng khách tại Việt Nam

1. Thiết kế trần đơn giản nhưng đầy tinh tế

Nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấm cúng là yếu tố bắt buộc phải có trong không gian phòng khách. Với phong cách thiết kế trần đơn giản mà đầy tinh tế mà vẫn đảm bảo tính nhẹ nhàng, ấm cúng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đây lại là xu hướng được nhiều gia đình hướng tới bởi muốn tối ưu không gian và diện tích phòng nhưng vẫn muốn tạo “tính nghệ thuật” cho trần nhà.

Để làm được trần giật cấp phòng khách vừa đơn giản vừa tính tế, bạn cần phải cân nhắc đến kiểu dáng thiết kế cũng như màu sơn, đèn thả trần để tạo sự đơn giản cho tổng thể trần.

2. Ưu tiên tông màu sơn trần sáng và sang trọng

Nếu như kiểu trần giật cấp cổ điển sẽ sử dụng tông màu kem, màu vàng làm màu chủ đạo làm tăng lên vẻ cổ kính và trầm mặc của kiến trúc thì màu sơn sáng và sang trọng như màu trắng, hồng phớt lại là gam màu hiện đại được nhiều người ưa chuộng.

Gam màu sáng giúp trần nhà của bạn trông thanh thoát và rộng mở hơn. Nếu phòng khách của bạn tương đối nhỏ thì màu sắc sẽ quyết định đến thị giác của người nhìn về không gian của nhà bạn. Gam màu ưu tiên trong năm 2020 - 2021 có thể kể đến là: màu kem nhạt, màu trắng, hồng phớt.

3. Chỉ phào trần đơn giản, thanh lịch

Đi cùng với mẫu trần đơn giản, chỉ phào thạch cao cũng được lược bớt những chi tiết rườm rà. Thay vào đó, các chi tiết tinh tế và thanh lịch của chỉ phào sẽ được lắp đặt tại vị trí các góc trần và điểm xuyên một vài chi tiết ở hình dạng giật cấp.

4. Giật 1-2 cấp

Trần giật cấp có 2 loại là giật cấp kín và giật cấp hở. Trong đó, giật cấp hở được mọi người yêu thích hơn vì có thể kết hợp thả đèn đẹp. Trong năm 2020 - 2021 này, trần giật từ 1 đến 2 cấp sẽ được các chủ nhà ưu tiên hơn vì vừa vặn với diện tích của phòng khách không làm trần quá thấp. Đồng thời, giật 1 - 2 cấp đảm bảo được tính đơn giản mà lại tinh tế của trần nhà.

5. Sử dụng đèn thả trần hiện đại

Các mẫu đèn thả trần cũng như đèn led quanh trần cũng được nhiều gia đình quan tâm. Nếu như trần giật cấp 1, bạn nên sử dụng đèn led 4 góc trần và đèn thả nhỏ màu vàng vừa phải. Nếu trần giật 2 cấp, bạn có thể sử dụng mẫu đèn trần to và hiện đại hơn để có thể hắt sáng toàn bộ trần.

6. Kết hợp với vách thạch cao

Trần giật cấp kết hợp  mẫu vách ngăn phòng khách mang đến sự hoàn hảo cho tổng thể ngôi nhà. Các tính năng như chống cháy, cách âm chống ồn... được phát huy một cách toàn diện nhất.

9 Mẫu trần giật thạch cao giật cấp phòng khách đẹp năm 2020 - 2021

Sau đây, Vĩnh Tường gợi ý bạn một số mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp năm 2020 - 2021 theo xu hướng vừa kể trên được nhiều gia đình lựa chọn.

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng khách

 

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng khách

 

mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

 

Mẫu trần thạch cao đẹp

Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách trên là một trong những gợi ý sáng tạo mới theo xu hướng làm trần nhà hiện nay. Với xu hướng làm trần trong năm 2020 - 2021, sự đơn giản và tinh tế được phát triển nhanh chóng.

Vĩnh Tường - chuyên gia giải pháp làm trần và tường thạch cao tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua:

- Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800 1218

- Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm