vinhtuong đăng vào lúc 08/03/2021 - 08:28

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Có thể bạn chưa biết? Ngay trong không gian sống của chúng ta có rất nhiều khí độc hại vô hình gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, thậm chí là nguyên dân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, hệ thần kinh.

Tam thach cao Sieu bao ve

Để bảo vệ và nâng cao tầm chất lượng cuộc sống tại nơi mà chúng ta sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi ít nhất 90% thời gian, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ với đặc điểm nổi bật SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ.

Tam thach cao Sieu bao ve

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ là sự kết hợp của tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc Siêu Bảo Vệ được ra mắt tại thị trường miền Bắc vào ngày 01/03/2021 và khung trần chìm Vĩnh Tường Basi, hệ trần có 5 ưu điểm vượt trội:

Tam thach cao Sieu bao ve

 

  • SIÊU CHỐNG NỒM ẨM: Tấm thạch cao SIÊU BẢO VỆ có cấu tạo 2 lớp với tính năng NGĂN ẨM TỐI ĐA, giúp chống nồm ẩm vượt trội.
  • SIÊU CHỐNG CHÁY: Tấm thạch cao SIÊU BẢO VỆ là vật liệu không cháy và lõi có sợi Fiber đặc biệt giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát ra khi có hỏa hoạn.
  • SIÊU CHỐNG NỨT: Các sợi Fiber giúp tăng cường độ liên kết của lõi thạch cao, giúp tấm chống nứt và đạt độ bền chắc cao nhất
  • SIÊU CHỐNG VÕNG: Tấm thạch cao SIÊU BẢO VỆ đã được kiểm nghiệm an toàn, không võng trong môi trường điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có nhận diện mặt trước tấm là màu xanh rêu nhạt, biên tấm màu vàng đen, có chức năng chủ động cảm ứng để NHẬN DIỆN và HẤP THỤ khí có hại, sau đó thiết lập quá trình CHUYỂN HÓA khí có hại thành khí trơ không độc hại. Thời gian quá trình này lặp lại lên đến 50 NĂM, đảm bảo an toàn sức khỏe cho không gian sống của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tam thach cao Sieu bao ve

Hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ được áp dụng cho đa dạng kiểu trần tùy vào sở thích cá nhân của chủ nhà, từ phong cách cổ điển, sang trọng đến hiện đại, tối giản. Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ được tổ chức Eurofins của châu Âu kiểm định và xác nhận khả năng thanh lọc không khí:

Tam thach cao Sieu bao ve

 

 

thạch cao phòng khách tấm cách nhiệt những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm