Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/03/2020 - 17:55

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com (“Ứng Dụng”).

Bằng việc sử dụng Ứng Dụng, Người sử dụng Ứng Dụng (“Người Dùng”) chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định trong điều khoản và điều kiện khi sử dụng Ứng Dụng dưới đấy (“Điều Khoản Sử Dụng”). Nếu không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Điều Khoản Sử Dụng, vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng hoặc tháo gỡ Ứng Dụng ra khỏi thiết bị của Người Dùng.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DÀNH CHO NHÀ THẦU THI CÔNG

 1. Ứng Dụng thuộc quyền sở hữu của Công ty CPCN Vĩnh Tường (“Công Ty”).
 2. Ứng Dụng là được sử dụng để tích điểm, được sử dụng để kết nối Người Dùng với Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2.  Người Dùng tự thỏa thuận mọi hoạt động mua bán cùng Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2. Công Ty sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ gì đối với hoạt động mua bán, dịch vụ, giá cả, phương thức thanh toán và/ hoặc là kết quả của việc cung cấp hàng hóa của  Người Dùng với Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2.
 3. Điều kiện dành cho Người Dùng tham gia tích điểm thông qua ứng dụng:
  • Là nhà thầu/ thợ có kinh nghiệm và đang quản lý đội nhóm thi công thạch cao riêng đồng thời có hóa đơn mua hàng các sản phẩm Vĩnh Tường-Gyproc-Duraflex của công ty Công ty CPCN Vĩnh Tường.
  • Đảm bảo sử dụng đúng, đầy đủ vật tư và phụ kiện với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản về lắp đặt.
  • Có điện thoại thông minh (smartphone) chạy trên nền tảng Android hoặc iOS.
  • Tạo một (01) tài khoản trên ứng dụng theo yêu cầu của ứng dụng tích điểm Loyalty.
 4. Ứng Dụng không áp dụng cho các đối tượng sau:
  • Toàn bộ Nhân viên Công ty CPCN Vĩnh Tường.
  • Chủ đứng tên, cá nhân có góp vốn và nhân viên Trung Tâm Phân Phối/ Đại lý cấp 2.
  • Người thân Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2 đang tham gia chương trình đại lý của Công ty CPCN Vĩnh Tường.
  • Thợ phụ trong đội nhóm thi công thạch cao, thợ thi công không mua hàng của Công ty CPCN Vĩnh Tường.
  • Khách hàng không thi công thạch cao.
 5. Trách nhiệm của Người Dùng khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng:
  • Cam kết việc sử dụng tài khoản trên Ứng Dụng phải tuân thủ các quy định tại Điều Khoản Sử Dụng này và quy định pháp luật.
  • Người Dùng chỉ sử dụng một (01) số điện thoại duy nhất để tích điểm.
  • Không chấp nhận việc chuyển điểm/sang điểm cho tài khoản đồng cấp.
  • Thông tin tạo tài khoản phải đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm đăng ký. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của Người Dùng sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản đã đăng ký. Trường hợp có thay đổi thông tin Người Dùng cần liên lạc ngay với đường dây nóng 1800 1072 để thay đổi. Công Ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì liên quan đến việc sai lệch thông tin làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.
  • Các chi phí phát sinh cho việc nhận thưởng và các khoản thuế (nếu có) theo pháp luật hiện hành sẽ do khách hàng tự chi trả.
  • Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng dự án đã có hỗ trợ giá.
  • Giá trị quà tặng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp bất khả kháng không thể mua được các quà tặng như trên công ty Công ty CPCN Vĩnh Tường sẽ đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.
  • Không được sử dụng ứng dụng để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba.
 6. Hồ sơ cần thiết phải nộp cho Công Ty:
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu, ký tên xác nhận đăng ký tham gia và đồng ý các điều khoản và điều kiện của ứng dụng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe
  • Bản sao thẻ nghề Công ty CPCN Vĩnh Tường (nếu có)
 7. Quyền lợi của Người dùng:
  • Cơ hội tích điểm thưởng để được hưởng các ưu đãi từ các chương trình do Công ty CPCN Vĩnh Tường tổ chức và được nhận các phần thưởng có giá trị khi tiến hành mua hàng chính hãng Công ty CPCN Vĩnh Tường từ các Trung tâm phân phối và Đại lý cấp 2 có tham gia Ứng Dụng.
  • Cơ hội nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc thầu thợ trực tiếp từ Công ty CPCN Vĩnh Tường.
  • Cơ hội kết nối với Chủ nhà một cách chủ động và linh hoạt, tạo được sự tin cậy với Chủ nhà thông qua Ứng Dụng.
  • Người Dùng sẽ có cơ hội hiển thị lên danh sách tìm kiếm của chủ nhà, đặc biệt ưu tiên cho những thầu/thợ thi công từ hạng 3 sao trở lên hoặc lên 2 cấp hạng sao trong tháng hoặc mới gia nhập ứng dụng.
 8. Người Dùng khi sử dụng Ứng Dụng cần:
  • Chủ động trong việc nhập hóa đơn tích điểm và theo dõi điểm trên hệ thống theo đúng các tiêu chí sau:
   • Hình chụp/scan hóa đơn gửi lên ứng dụng phải hiển thị rõ các thông tin: Tên cửa hàng, địa chỉ, người mua hàng, thời gian mua hàng, tên mặt hàng và số lượng hàng do Trung tâm phân phối và Đại lý cấp 2 phát hành.
   • Lựa chọn đúng tên cửa hàng, số lượng sản phẩm và thời gian trùng khớp với các thông tin trên hóa đơn khi thao tác nhập điểm trên ứng dụng.
 9. Bằng việc sử dụng Ứng Dụng, Người Dùng đồng ý nhận các thông báo, cảnh báo, thông tin về chương trình khuyến mãi, bản tin, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, các thông báo về các hoạt động, chương trình… từ Công ty CPCN Vĩnh Tường thông qua tin nhắn SMS, zalo, email, thư qua đường bưu điện, gặp trực tiếp hay qua điện thoại…
 10. Tạm ngừng, từ chối truy cập Ứng Dụng: 
  • Công Ty có quyền đơn phương tạm dừng hoặc từ chối cho phép Người Dùng sử dụng dịch vụ nếu Người Dùng vi phạm các quy định trong điều khoản và điều kiện sử dụng.
  • Người Dùng khai báo không đúng chủng loại và số lượng vật tư như đã mua tại Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2 và/hoặc không theo đúng yêu cầu kỹ thuật như đã thỏa thuận với Khách hàng
  • Và các quy định về số lần khai báo không đúng như sau:
   • 2 lần khai báo không đúng liên tiếp trong vòng 1 tháng khoá dịch vụ 7 ngày
   • 3 lần khai báo không đúng liên tiếp trong vòng 1 tháng khoá dịch vụ 14 ngày
   • 4 lần khai báo không đúng liên tiếp trong vòng 1 tháng khoá dịch vụ 28 ngày
   • Trên 4 lần khai báo liên tiếp trong vòng 1 tháng khoá dịch vụ Vĩnh viễn
    • Khai báo không đúng được hiểu là:

     + Người Dùng tự khai báo sai chủng loại và số lượng vật tư và dẫn đến việc không được xác nhận bởi Đại lý cấp 2/ Trung tâm phân phối.

     + Người Dùng tự khai báo sai thời gian mua hàng trên hóa đơn trong các trương trình khuyến mãi kép dẫn đến việc hóa đơn được tích điểm không chính xác trên ứng dụng.

    • Khai báo không đúng liên tiếp được hiểu là giữa các lần khai báo sai và không được xác nhận bởi Đại lý cấp 2/ Trung tâm phân phối thì không có lần nào dịch vụ được thực hiện.

      

 11. Bảo mật Tên đăng nhập, mật khẩu: để các giao dịch được thực hiện an toàn, Người Dùng nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ các thông tin về tài khoản, không tiết lộ tên đăng nhập, mật khẩu cho bất kỳ ai, không để người khác sử dụng tài khoản đăng nhập trên ứng dụng. Khi nghi ngờ mật khẩu bị lộ, thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết Người Dùng có thể thông báo ngay và đề nghị được hỗ trợ từ Ứng Dụng thông qua tổng đài 1800 1072.
 12. Các trang web liên kết: Công ty CPCN Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin, tài liệu, sản phẩm, dịch vụ và nội dung nào được đăng tải, cung cấp tại các trang web khác liên kết đến Ứng Dụng cũng như vấn đề về an toàn và bảo mật của các trang web đó. Khi truy cập, sử dụng những trang web liên kết khác, Người Dùng phải tuân theo các quy định sử dụng, an toàn và bảo mật của các trang web đó và tự chịu trách nhiệm về những tổn thất, thiệt hại cho việc truy cập, sử dụng đó.
 13. Người Dùng cam kết rằng việc sử dụng Ứng Dụng với mục đích là tích điểm thưởng để được hưởng các ưu đãi từ các chương trình do Công ty CPCN Vĩnh Tường tổ chức và nhận các phần thưởng có giá trị khi tiến hành mua hàng chính hãng của Công ty CPCN Vĩnh Tường thông qua Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2 và không có bất kỳ mục đích nào nhằm gây rối, gây nên việc chậm trễ, hư hỏng hoặc phá hoại hoạt động của Ứng Dụng hay máy chủ hoặc mạng lưới liên kết của Ứng Dụng.
 14. Công Ty không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự hư hại, thất thoát, khiếu nại hoặc phí tổn nào bao gồm các thất thoát hoặc hư hại trực tiếp, gián tiếp hoặc ngẫu nhiên cho thiết bị di động hoặc các ứng dụng trên thiết bị của Người Dùng xảy ra do việc cài đặt hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng của Công ty CPCN Vĩnh Tường cũng như lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virut, lỗi hệ thống hay đường truyền.
 15. Trong việc cung cấp Ứng Dụng, Công Ty không hoạt động như là một đại lý hoặc đại diện cho Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2 hay thầu/thợ thi công.
 16. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác do Người Dùng gây ra sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi này.
 17. Người Dùng phải chấp nhận một cách đầy đủ và vô điều kiện nội dung hiện hành của các Điều kiện sử dụng ứng dụng cho từng lần sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng.
 18. Với tư cách là chủ sở hữu hợp pháp của Ứng Dụng, Công Ty có toàn quyền sử dụng, bổ sung, sửa đổi, xóa bất kỳ thông tin/nội dung nào của ứng dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. 
 19. Công Ty được phép sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích truyền thông, in ấn mà không phải trả bất kì một khoản chi phí nào.
 20. Điều khoản và điều kiện sử dụng sẽ được Công Ty cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại https://nhathau5sao.vinhtuong.com. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định điều khoản và điều kiện ban đầu. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc website trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.
 21. Công ty Công ty CPCN Vĩnh Tường sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tranh chấp về lợi ích liên quan đến chương trình khuyến mại. Đồng thời Công ty Công ty CPCN Vĩnh Tường là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ, thực hiện các thủ tục nhận quà tặng.
 22. Công Ty có thể thu thập, lưu giữ và sử dụng các thông tin cá nhân của Người Dùng trong khoảng thời gian Người Dùng sử dụng Ứng Dụng cho mục đích mà vì đó Công Ty phát triển Ứng Dụng và các mục đích hợp pháp khác; và Người Dùng chấp thuận thu thập, lưu giữ và sử dụng các thông tin cá nhân này.
 23. Người Dùng có thể cập nhật hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân của mình qua chức năng quản lý tài khoản trên Ứng Dụng.
 24. Công Ty sẽ sử dụng các biện pháp cần thiết hợp lý để bảo vệ các thông tin cá nhân của Người Dùng.
 25. Các thông tin cá nhân của Người Dùng có thể được tiếp cận hoặc được chuyển giao cho nhân viên, đối tác cung cấp dịch vụ của Công Ty cho các mục đích hợp pháp; và Người Dùng chấp thuận việc tiếp cận và chuyển giao này.
 • Điểm tích lũy hợp lệ cho các chương trình khuyến mại kép ngắn hạn được hiểu là các đơn hàng tích điểm đáp ứng đúng các tiêu chí về thời gian mua hàng, thời gian gửi và thời gian duyệt nằm trong khung thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.
 • Cam kết sử dụng đúng vật tư chính hãng như trong báo giá và thi công đúng hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Theo dõi việc tích lũy điểm để đổi quà, theo dõi các tin tức hàng ngày trên ứng dụng để kịp thời tăng nhanh điểm tích lũy trong trường hợp có khuyến mãi kép.
 • Nếu có bất kỳ yêu cầu, thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của mình, Người Dùng có thể liên hệ với Công Ty qua email: hotronhathau.BTB@saint-gobain.com, số điện thoại 1800 10072 hoặc gửi văn bản đến địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.  
 
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm