Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/03/2020 - 02:36

Quà tặng ưu đãi đặc quyền dành cho từng cấp bậc sao năm 2018

Quà tặng ưu đãi đặc quyền dành cho từng cấp bậc sao năm 2018

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực đem tới các giá trị địch thực dành riêng cho Thợ/Thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp. Chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” được tạo ra chính là lời cảm ơn sâu sắc của Vĩnh Tường tới tất cả các Thợ/Thầu đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá trình thi công tạo nên những công trình tiện nghi – bền vững. Đã đến lúc chúng ta được hưởng thành quả xứng đáng từ những đóng góp trong suốt chặng đường dài. Hi vọng những món quà này có thể thay mặt Vĩnh Tường trở thành bạn đồng hành với quý Hội viên trên mọi công trình thi công nhé.

 

Tổng kết lại chương trình, Vĩnh Tường gửi lời chúc mừng tới 671 quý Hội viên toàn khu vực Miền Nam đã đạt được các cấp bậc Sao trong chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” năm 2018. Chúng tôi coi những món quà sẽ được gửi trao này chính là thành công của chương trình.

g

* Vĩnh Tường trao tặng các dụng cụ thi công chuyên nghiệp từ thương hiệu Bosch cụ thể như sau:

  • Khoan bắt vít điện Bosch- GBM 6RE
  • Khoan bắn vít pin Bosch - GSR 180-LI
  • Khoan búa Bosch - GBH 2-24DRE
  • Máy cân bằng laser  Bosch- G CL 2-15 G

Thông tin chi tiết về các mức quà tặng:

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 209 Hội viên "Nhà Thầu 5 Sao":

l;

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 24 Hội viên "Nhà Thầu 4 Sao":

''';

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 98 Hội viên "Nhà Thầu 3 Sao":

l;l

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 135 Hội viên "Nhà Thầu 2 Sao":

ikl

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 205 Hội viên "Nhà Thầu 1 Sao":

kj

 

Chúng tôi cũng hy vọng những giải thưởng này sẽ tiếp tục nhân lên những may mắn và niềm vui của quý Hội viên trong quá trình thi công. Trong niềm vui chiến thắng ấy mong rằng trong chương trình năm 2019 các hội viên đã đạt Sao sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ, còn những hội viên chưa đạt Sao thì nhất định trong các chương trình tới đây không bỏ lỡ cơ hội nữa nhé.

 

CLB “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ tiếp tục cố gắng đem lại những quyền lơi tối ưu nhất dành cho Thợ/Thầu ngành thạch cao đăng ký tham gia và nhập điểm trong chương trình để không phụ lòng tin yêu của quý Hội viên, xứng đáng với tôn chỉ “gửi trao các đặc quyền tối ưu” mà Vĩnh Tường luôn hướng tới.

 

Rất mong tiếp tục  nhận được sự đồng hành cũng như lan tỏa thông tin của quý Hội viên về chương trình “Nhà Thầu 5 Sao”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm