Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/03/2020 - 02:36

Quà tặng ưu đãi đặc quyền dành cho từng cấp bậc sao năm 2018

Quà tặng ưu đãi đặc quyền dành cho từng cấp bậc sao năm 2018

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực đem tới các giá trị địch thực dành riêng cho Thợ/Thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp. Chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” được tạo ra chính là lời cảm ơn sâu sắc của Vĩnh Tường tới tất cả các Thợ/Thầu đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá trình thi công tạo nên những công trình tiện nghi – bền vững. Đã đến lúc chúng ta được hưởng thành quả xứng đáng từ những đóng góp trong suốt chặng đường dài. Hi vọng những món quà này có thể thay mặt Vĩnh Tường trở thành bạn đồng hành với quý Hội viên trên mọi công trình thi công nhé.

Tổng kết lại chương trình, Vĩnh Tường gửi lời chúc mừng tới 671 quý Hội viên toàn khu vực Miền Nam đã đạt được các cấp bậc Sao trong chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” năm 2018. Chúng tôi coi những món quà sẽ được gửi trao này chính là thành công của chương trình.

g

* Vĩnh Tường trao tặng các dụng cụ thi công chuyên nghiệp từ thương hiệu Bosch cụ thể như sau:

- Khoan bắt vít điện Bosch- GBM 6RE

- Khoan bắn vít pin Bosch - GSR 180-LI

- Khoan búa Bosch - GBH 2-24DRE

- Máy cân bằng laser  Bosch- G CL 2-15 G

Thông tin chi tiết về các mức quà tặng: Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 209 Hội viên "Nhà Thầu 5 Sao":

l;

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 24 Hội viên "Nhà Thầu 4 Sao":

''';

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 98 Hội viên "Nhà Thầu 3 Sao":

l;l

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 135 Hội viên "Nhà Thầu 2 Sao":

ikl

Quà tặng ưu đãi đặc quyền trao gửi đến 205 Hội viên "Nhà Thầu 1 Sao":

kj

Chúng tôi cũng hy vọng những giải thưởng này sẽ tiếp tục nhân lên những may mắn và niềm vui của quý Hội viên trong quá trình thi công. Trong niềm vui chiến thắng ấy mong rằng trong chương trình năm 2019 các hội viên đã đạt Sao sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ, còn những hội viên chưa đạt Sao thì nhất định trong các chương trình tới đây không bỏ lỡ cơ hội nữa nhé.

CLB “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ tiếp tục cố gắng đem lại những quyền lơi tối ưu nhất dành cho Thợ/Thầu ngành thạch cao đăng ký tham gia và nhập điểm trong chương trình để không phụ lòng tin yêu của quý Hội viên, xứng đáng với tôn chỉ “gửi trao các đặc quyền tối ưu” mà Vĩnh Tường luôn hướng tới.

Rất mong tiếp tục  nhận được sự đồng hành cũng như lan tỏa thông tin của quý Hội viên về chương trình “Nhà Thầu 5 Sao”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm