vinhtuong đăng vào lúc 22/03/2021 - 10:16

Báo giá các loại tấm nhựa PVC cứng dẫn đầu xu hướng hiện nay

Bảng báo giá các loại tấm nhựa PVC cứng và tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim mới nhất

Tấm trang trí Ánh Kim và Tấm nhựa PVC là vật liệu phổ biến làm trần nhà. Giữa 2 loại vật liệu trên có sự khác biệt nhất định về chức năng và giá cả. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Vĩnh Tường giới thiệu đến bạn ưu nhược điểm của từng sản phẩm trên.

1. Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim có cấu tạo nền từ tấm xi măng sợi DURAflex. Bề mặt của tấm có 3 lớp đặc biệt giúp sản phẩm có hoa văn sắc nét, đẹp và sáng.

Ưu điểm của tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim so với nhựa PVC

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim là sản phẩm mới nhưng lại được ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng làm trần nhà gác lửng, nhà ống hay công trình văn phòng, cơ quan… để thay thế tấm nhựa PVC. Với những ưu điểm nổi bật phải kể đến:

 • Thi công nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu và đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Vì vậy, thợ thi công làm nhanh và rút ngắn được thời gian thi công. Nền tấm siêu bền, cắt tấm nhanh, ít hao hụt vật tư.
 • Chống nóng hiệu quả với lớp giấy bạc cách nhiệt tốt ở lưng tấm.
 • Hoa văn, họa tiết trang trí đẹp, sắc nét nhờ hiệu ứng Ánh Kim giúp nhà sáng thêm sang.
 • Độ bền màu cao, không dễ bị bay màu như tấm nhựa PVC trang trí. Kết quả được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn tại Trung tâm Kỹ thuật đo lường Chất lượng 3.
 • An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống. Sản phẩm không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sản phẩm tấm Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim có nhiều hoa văn đa dạng mang đến sự đáng yêu, mềm mại cho đến hiện đại, sang trọng.  Nếu bạn đang muốn làm trần nhà thì Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim là gợi ý tốt cho không gian mới thay thế tấm nhựa PVC. Mẫu Ánh Kim tia sáng vạn người mê, cho không gian lung linh hơn nhựa PVC.

Mẫu Ánh Kim tia sáng vạn người mê, cho không gian lung linh hơn nhựa PVC

Mẫu Ánh Kim tia sáng vạn người mê, cho không gian lung linh hơn nhựa PVC

Bảng giá tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim

Hiện nay, tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim có mẫu mã vô cùng đa dạng. Dưới đây là bảng báo giá các mẫu Ánh Kim mà bạn có thể tham khảo để đối chiếu với giá tấm nhựa PVC trang trí:

Sản phẩm Mẫu ảnh Đơn giá (VNĐ/tấm)
Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 1

 

Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 1 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 2  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 2 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 3  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 4 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 4 Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 4| Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 5 (bán chạy)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 5 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 6 (bán chạy)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 6 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 7 (bán chạy)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 7 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 8 (mới)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 8 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 9 (mới)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 9 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 10 (mới)

Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 10 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 11 (mới)  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 11 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 12  Tấm nhựa PVC trang trí ánh kim 12 | Vĩnh Tường

Báo giá ngay

Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 168 mẫu 13

 

Báo giá ngay

Tấm nhựa PVC, tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim đều có độ sử dụng phổ biến. Chính vì thế, khi quyết định sử dụng sản phẩm, ngoài tính thẩm mỹ, bạn cần quan tâm đến cả độ bền, khả năng cách âm chống ồn... Với những thông tin Vĩnh Tường chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như chất lượng cho gia đình.

>>> Xem thêm: Tấm ốp tường trang trí ngoài trời

Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim mua ở đâu?

Hiện tại, hệ thống phân phối chính thức của Vĩnh Tường có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng... Bạn có thể dễ dàng tìm mua tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim với chất lượng và giá tốt nhất thay thế tấm nhựa PVC. Đơn giản hơn, có thể xem ngay địa chỉ mua bán sản phẩm chính hãng tại đây: Hệ thống phân phối. 

2. Tìm hiểu về tấm nhựa PVC là gì?

Định nghĩa về nhựa PVC

Nhựa PVC hay còn có tên gọi khác là Polyvinyl Clorua. Đây là nhựa thể rắn không mùi và không màu. Sau quá trình xử lý phức tạp, Polyvinyl Clorua tạo thành hợp chất Polymer với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Các loại tấm nhựa PVC giá rẻ hiện nay gồm có tấm nhựa PVC đặc, nhựa PVC trắng, nhựa mỏng giá rẻ... Trong đó, giá tấm nhựa PVC cứng trong suốt là cao nhất. Tấm nhựa PVC thường được ứng dụng làm trần nhựa PVC là chủ yếu, độ thông dụng gần bằng làm trần thạch cao. Tuy nhiên, xét về khả năng chống nồm ẩm, tấm nhựa PVC vẫn chưa so sánh được với trần thạch cao chống nồm ẩm.

Tấm nhựa PVC trang trí | Vĩnh Tường

Tấm nhựa PVC ứng dụng khi đóng trần nhựa

Nhựa PVC là vật liệu xây dựng và trang trí dạng tấm được sản xuất từ nhựa Polivinyl Clorua (PVC). Nhựa PVC tấm thường được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Phổ biến nhất là khi đóng trần nhựa và làm đồ gia dụng sinh hoạt.

Thông số kỹ thuật - kích thước tấm PVC:

 • Độ dày: 9mm, 10mm, 15mm, 18mm, 20mm
 • Độ rộng: Đa dạng từ 100 – 200mm

Cấu tạo tấm nhựa PVC

Tùy theo loại nhựa PVC, cấu tạo của nhựa có sự khác biệt nhất định. Ví dụ, nhựa PVC giả đá có cấu tạo gồm nhựa PVC, bột đá và một lớp phủ UV. Nhựa giả gỗ sẽ có thêm lớp film tạo vân bề mặt.

Ứng dụng thực tế của tấm nhựa

 • Thi công ốp tường trang trí, vách ngăn phòng khách, phòng bếp.
 • Ốp trần, ốp trang trí mặt tiền.
 • Ốp tường bao nội ngoại thất.
 • Lót sàn.

Tính chất vật lý của nhựa PVC

Các loại tấm nhựa giá rẻ PVC có dạng bột màu vàng nhạt và màu trắng. Nhựa PVC tấm tồn tại ở 2 dạng nhũ tương (PVC.E _ PVC Emulsion) và huyền phù (PVC.S - PVC Suspension). Kích thước hạt của nhựa PVC từ 20 - 150 micron. Nhũ PVC.E tương đối mịn. 

Hiện tại trên thị trường thì vẫn xuất hiện các sản phẩm nhựa PVC tấm giá rẻ, độc bởi monome VC dư, chất phụ gia và sự tách thoát HCl. Mức độ chịu lực của tấm PVC khá kém. Để cải thiện tính va đập, khi sản xuất nhựa PVC thường kết hợp thêm các hợp chất EVA, CPE, ABS, MBS với tỷ lệ 5-15%.

Giá nhựa PVC bao nhiêu?

Các dòng tấm nhựa PVC sẽ có mẫu mã, kích thước, độ dày khác nhau. Tùy theo loại tấm nhựa PVC, chúng ta có các mức giá khác nhau.

>>> Xem thêm: Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp.

Lưu ý: Hiện nay, Vĩnh Tường không sản xuất la phông (trần thả) nhựa. Thay vào đó là những chất liệu tốt, nhiều tính năng hơn. Cụ thể như sau:

La phông (trần thả) trên nền tấm xi măng sợi hoặc thạch cao: Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus In Lụa và Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PVC.

La phông (trần thả) trên nền tấm xi măng sợi DURAflex 2X: Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Ánh Kim, Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus 2-Tech, Tấm trần thả diệt khuẩn Vĩnh Tường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và hệ thống các giải pháp tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim, vui lòng liên lạc:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm