Vì sao nên làm tường cách âm cho nhà? | Vĩnh Tường

vinhtuong đăng vào lúc 02/03/2021 - 11:54

Vì sao nên làm tường cách âm cho công trình?

Vì sao nên làm tường cách âm cho công trình?

Tường - vách là một trong những bộ phận không thể thiếu khi cách âm đối với tất cả các công trình xây dựng. Ngoài tường gạch truyền thống, hiện nay do nhu cầu ngày càng cao, làm tường cách âm ngày càng phổ biến để mang đến những khoảng không gian đảm bảo yên tĩnh hay âm thanh được trọn vẹn.

Tường cách âm chống tiếng ồn, đảm bảo riêng tư

Đối với nhà phố, thường phải đối mặt với tình trạng tiếng ồn gây ra bởi xe cộ qua lại, những quán cà phê, hoạt động mua bán lân cận,... Việc làm tường cách âm thạch cao giúp hạn chế tiếng ồn, mang lại không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.          

tường cách âm chống ồn hiệu quả

Mẫu tường cách âm thạch cao an toàn, hiệu quả (Nguồn: Internet)

Đối với nhà chung cư, các căn hộ được xây gần nhau, làm tường cách âm cũng là một giải pháp cần thiết để đảm bảo sự riêng tư trong sinh hoạt của từng gia đình.             

Tường thạch cao Vĩnh Tường giúp tận hưởng không gian riêng tư

Tường thạch cao Vĩnh tường –  giải pháp tận hưởng không gian riêng tư

Làm tường cách âm cho phòng ngủ yên tĩnh

Giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Một ngày mọi người phải làm việc 8 tiếng, thậm chí là 12 tiếng và không phải lúc nào cũng có thời gian để ngủ trưa. Cho nên, giấc ngủ ban đêm trở thành giấc ngủ chính, là lúc mà cơ thể nghỉ ngơi và bù đắp năng lượng cho ngày hôm sau. Vì thế, việc đảm bảo không gian phòng ngủ yên tĩnh để có được những phút nghỉ ngơi thực sự rất cần thiết.           

Tường cách âm cho phòng ngủ

Mẫu tường cách âm thạch cao cho phòng ngủ yên tĩnh (Nguồn: Internet)

Làm tường cách âm là giải pháp tối ưu để mang đến một không gian yên tĩnh cho phòng ngủ, giúp hạn chế các tạp âm để mang lại cho chúng ta giấc ngủ sâu, không bị thức giấc do tiếng ồn. Vĩnh Tường xin giới thiệu đến bạn hệ Tường thạch cao GypWall DW1 với khả năng cách âm 42dB và chống cháy trên 30 phút. Hệ tường có cấu tạo từ Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn VĨNH TƯỜNG-gyproc và Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall® hoặc Khung vách ngăn Vĩnh Tường E-Wall®.

Báo giá ngay

Tường thạch cao GypWall DW1

Mẫu tường cách âm Gypwall DW1 cho phòng ngủ thêm hiện đại, yên tĩnh (Nguồn: Internet)

Làm tường cách âm và tiêu âm cho phòng giải trí - kỹ thuật

Với mức sống ngày càng cao của các hộ gia đình hiện nay thì phòng giải trí và kỹ thuật ngày càng được chú trọng xây dựng để phù hợp với xu hướng của những người trẻ làm streamer, vlogger,... Những không gian này thường phải có không gian yên tĩnh để quay và dựng video. Vì thế, lựa chọn làm tường cách âm là rất cần thiết cho 2 loại phòng này.

Mẫu tường cách âm thạch cao đẹp

       Mẫu tường cách âm thạch cao cho phòng giải trí (Nguồn: Internet)

Ngoài các tiêu chí về thiết bị nghe, nhìn hiện đại thì yếu tố cách âm, tiêu âm cũng rất quan trọng đối với một phòng giải trí hay kỹ thuật tại nhà. Việc xử lý âm thanh phải đảm bảo giữ được tính sống động của âm thanh gốc bên trong phòng, vừa triệt tiêu tạp âm và ngăn tiếng ồn làm phiền các khu vực xung quanh.

Làm tường cách âm cho phòng họp, phòng làm việc

Ngoài các phòng làm việc ở những mô hình công ty thông thường cần được làm tường cách âm để đảm bảo yên tĩnh cho không gian làm việc, thì xu hướng “co-working” đang ngày một phổ biến ở Việt Nam do sự xuất hiện ngày càng nhiều của những doanh nghiệp start-up. Trong một không gian chung, mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu một gian phòng thiết kế cho khoảng 8 - 10 người, do đó, cách âm là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả công việc.

Hệ thống giải pháp của Vĩnh Tường cho tường cách âm và tiêu âm

Giải pháp tường thạch cao GypWall DW4 Sang Trọng có khả năng cách âm 50dB, giúp phòng ngủ của bạn trở nên thật yên tĩnh, tạo nên sự hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chức năng trong ngôi nhà bạn.

Hệ tường thạch cao GypWall DW4 Sang Trọng được cấu tạo bởi Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall®  và 2 lớp Tấm thạch cao Tiêu chuẩn Vĩnh Tường - Gyproc dày 12.5mm đem lại tính năng cách âm lên đến 50dB, được sử dụng phổ biến cho nhà chung cư, nhà phố, khách sạn và văn phòng.

           tường cách âm 06

Đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm những thước phim hành động gay cấn đến nghẹt thở, hay thích đắm mình trong những điệu nhạc du dương tại phòng giải trí trong nhà của mình, bạn không thể bỏ qua gói giải pháp trang trí với tính năng tiêu âm vượt trội. Cùng Vĩnh Tường trang bị cho phòng giải trí hoặc phòng khách nhà mình với gói giải pháp Tấm thạch cao Trang Trí đục lỗ Gyptone®.

Khi kết hợp sản phẩm với hệ Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall® đem lại một hệ tường có tính năng tiêu âm vượt trội, giảm khả năng vọng âm. Hệ số tiêu âm NRC vào khoảng 0.55-0.6 (khi một nguồn âm tác động vào bề mặt tường thạch cao Gyptone khoảng 55% đến 60% âm thanh sẽ bị hút đi). Hệ này thích hợp dùng cho các không gian có nhu cầu chất lượng âm thanh cao như phòng karaoke, rạp chiếu phim, phòng hội nghị, hội trường, lớp học,...

            tường cách âm 07

Tấm thạch cao Trang Trí đục lỗ Gyptone®

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc vì sao nên sử dụng tường cách âm. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã nắm rõ tầm quan trọng cũng như lựa chọn cho mình hệ tường cách âm phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường thạch cao cách âm Vĩnh Tường, vui lòng liên hệ:

mẫu thạch cao đẹp giá tấm thạch cao giá tường thạch cao

gia tran thach cao mẫu trần thạch cao đẹp 2023 la phong thạch cao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

[MIỀN BẮC] KẾT QUẢ CTKM HÈ ĐU ĐỈNH 01.04.2024 - 15.06.2024

Vĩnh Tường cập nhật kết quả CTKM HÈ ĐU ĐỈNH 01.04.2024 - 15.06.2024

[MIỀN BẮC] CTKM THU VƯỢT TỐC 01.07.2024 -30.09.2024

Vĩnh Tường thông báo chương trình khuyến mãi Thu Vượt Tốc diễn ra từ 01.07.2024 đến 30.09.2024

[MIỀN NAM] KẾT QUẢ LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 01.06 - 15.06.2024

Vĩnh Tường cập nhật danh sách kết quả Chương Trình Khuyến Mãi LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 01.06 - 15.06.2024

[MIỀN NAM] KẾT QUẢ LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 16.05.2024 - 31.05.2024

Vĩnh Tường cập nhật danh sách kết quả Chương Trình Khuyến Mãi LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 16.05.2024 - 31.05.2024

 

[MIỀN NAM] KẾT QUẢ LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 01.05.2024 -15.05.2024

Vĩnh Tường cập nhật danh sách kết quả Chương Trình Khuyến Mãi LÊN ĐỜI KHUNG VĨNH TƯỜNG TITAN 01.05.2024 -15.05.2024

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm