Cao ốc văn phòng HMTC tọa lạc ngay khu vực Quận 1 - trung tâm Thành Phố, tiếp giáp với các trung tâm buôn bán, thương mại, dịch vụ sầm uất nhất, gần các công trình mang giá trị lịch sử và văn hóa, khu vực ngoại giao đoàn. HMTC sẽ là một trong những công trình mang sắc thái kiến trúc đặc trưng với lợi ích kinh tế sẽ góp phần tô điểm thêm cho khu vực trung tâm thành phố. Tạo nên một sắc thái mang phong cách kiến trúc quốc tế đặc trưng, hiện đại, với đầy đủ các chức năng và tiện nghi của văn phòng loại A , nhằm phục vụ những nhu cầu đa năng, công nghệ cao của một văn phòng hiện đại.
 

Trần thạch cao Vĩnh Tường


Phối cảnh tòa nhà văn phòng HMTC


Vĩnh Tường hân hạnh tham gia dự án với 8900 mét vuông trần chìm sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường VTC - BASI và 11.600 mét vuông trần nổi sử dụng khung trần nổi Vĩnh Tường EliteLINE cùng với tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm GYPROC do Vĩnh Tường phân phối.

Hệ khung trần chìm Vĩnh Tường BASI là một hệ khung cao cấp, có chất lượng cao của công ty CP CN Vĩnh Tường sản xuất. Khung BASI có nhiều ưu điểm so với các khung U khác ngoài thị trường như tiết kiệm chi phí khi không sử dụng khóa liên kết và tiết kiệm thời gian thi công cho công trình. Hệ khung trần chìm Vĩnh Tường BASI gồm: thanh chính Vĩnh Tường VTC - BASI 3050 (dài 3.660mm - độ dày 0.73mm), thanh phụ Vĩnh Tường VTC - ALPHA/BASI 4000, các phụ kiện như tắc kê đạn, ty răng và vít.
 

Trần thạch cao


Thanh VTC - BASI 2050

Hệ khung trần nổi EliteLINE là dòng sản phẩm cao cấp dành cho thi công trần nổi, với các thanh VT EliteLINE 3600, VT Elite LINE1200, VT EliteLINE 600 và thanh viền tường VT EliteLINE 18/18
 

Trần thạch cao
Xem thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm Vĩnh Tường  BASI và Vĩnh Tường EliteLINE:

- Chi tiết sản phẩm Vĩnh Tường BASI
- Chi tiết sản phẩm Vĩnh Tường EliteLINE

Trần thạch cao