vinhtuong đăng vào lúc 06/12/2016 - 13:11

Chung kết thợ cả Vĩnh Tường 2012

Chung kết thợ cả Vĩnh Tường 2012

Ngày 10/6 vừa qua, chung kết chương trình “Thợ cả Vĩnh Tường 2012” đã được diễn ra tại TP biển Nha Trang với sự tham gia của gần 200 anh chị đến từ 6 đội thi tham dự vòng chung kết và các trung tâm phân phối ở khu vực Duyên hải miền trung.
 

6 đội thi công xuất sắc
6 đội thi công xuất sắc nhất đến từ 6 khu vực trong cả nước đang nghe hướng dẫn từ ban giám khảo


Để đến được vòng chung kết Thợ cả Vĩnh Tường, 6 đội đại diện cho 6 khu vực trong cả nước đã phải vượt qua vòng loại với 30 đội thi công khác cùng đạt điểm cao nhất trong  vòng sơ loại lý thuyết về sản phẩm và thi công tại chương trình 5 Vui mỗi khu vực.

Tại đây, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng sự minh anh của ban giám khảo, mỗi đội chơi dường như đã phấn đấu, nỗ lực hết sức hoàn thành một cách tốt nhất phần dự thi của mình.
 

các thành viên ban giám khảo
Anh Đoàn Hồng Dũng, chị Nguyễn Thị Ngọc Loan cùng đại diện các trung tâm phân phối tham gia chung kết và các thành viên ban giám khảo


Đề thi chung kết năm nay được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng, xứng đáng cho cuộc thi tay nghề cả nước với đầy đủ các kỹ thuật như: Thi công trần chìm bằng khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc, có giật cấp, khoét lỗ đèn và sử dụng cửa thăm trần. Phần vách ngăn, các đội phải gia cố vách phần làm cửa, và vách ngăn phòng bằng khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall và tấm calcium silicate DURAflex.

Sau 180 phút thi tay nghè, danh hiệu Bàn Tay Vàng thuộc về đội thi công của Trung tâm phân phối Vĩnh Tường Lợi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bàn Tay Bạc thuộc đội Huyền Quảng – Hải Phòng, Bàn Tay Đồng với Đại Phát – Hà Nội và 3 giải Khuyến khích thuộc về các đội Thịnh Phong (Đà Nẵng), Vĩnh Tường Tượng (Đồng Tháp) và Tân Quế (Nghệ An).
 

Đội Vĩnh Tường Lợi trở thành thợ cả Vĩnh Tường năm 2012 với danh hiệu bàn tay vàng
Đội Vĩnh Tường Lợi trở thành thợ cả Vĩnh Tường năm 2012 với danh hiệu bàn tay vàng


5VUI là chương trình thường niên bắt đầu từ 2010 do VTI tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích đối với trung tâm phân phối và đơn vị thi công, tạo sự gắn kết, xây dựng tinh thần đội - nhóm giữa các nhóm thi công với nhau. Ngoài ra, qua cuộc tranh tài này, cuộc thi nhằm tìm ra “Thợ cả Vĩnh Tường” để tôn vinh hình ảnh đội thợ thi công xuất sắc. Chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại các đội chơi vào 5VUI  2013, hứa hẹn với nhiều điều thú vị hơn nữa.

Xem tường thuật chung kết "Thợ cả Vĩnh Tường 2012" bằng hình ảnh:

 

Các đội thi nghe BGK dặn dò về barem điểm và các lưu ý để tránh sai sót
Các đội thi nghe BGK dặn dò về barem điểm và các lưu ý để tránh sai sót

Các đội kiểm tra dụng cụ thi công và vật tư: khung trần thạch cao,

Các đội kiểm tra dụng cụ thi công và vật tư: khung trần thạch cao,
khung vách ngăn Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và tấm calcium silicate DURAflex

Đọc kỹ bản vẽ do Ban tổ chức đưa ra

Đọc kỹ bản vẽ do Ban tổ chức đưa ra

Đề thi chung kết kéo dài 180 phút với hầu hết các kỹ thuật thi công trần và vách

Đề thi chung kết kéo dài 180 phút với hầu hết các kỹ thuật thi công trần và vách
cũng như kỹ năng đọc bản vẽ. Xứng đáng với cuộc thi chung kết Thợ thi công thạch cao toàn quốc


Không khí khu vực diễn ra cuộc thi rất sôi động

Không khí khu vực diễn ra cuộc thi rất sôi động với cổ động viên đến từ mọi miền trong cả nước.
Các đội thợ rất hăng hái với phần thi của mình.

Hình ảnh thi công của các đội


Hình ảnh thi công của các đội
Hình ảnh thi công của các đội

Ban giám khảo chấm điểm khi các đội kết thúc phần thi

Ban giám khảo chấm điểm khi các đội kết thúc phần thi

Chia vui với đội chiến thắng, đội thợ từ TTPP Vĩnh Tường (TP.HCM).

Chia vui với đội chiến thắng, đội thợ từ TTPP Vĩnh Tường (TP.HCM).
 

Ban biên tập NSTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm