Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2020 - 21:24

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

1. Sản phẩm Khuyến mại

Tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm và tấm thạch cao Gyproc Chống Ẩm Chống Cháy Lan 9mm

* Khung xương Vĩnh Tường (Khung trần chìm,  Khung trần thả, Khung tường/vách ngăn)

Tấm Duraflex 

Tấm trang trí các loại

2. Đối tượng tham gia

Các cửa hàng /đại lý cấp 2, đội thợ thi công từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc

3. Phạm vi áp dụng

Khu vực Miền Bắc từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc

4. Thời gian áp dụng 

Từ ngày 15/09/2017 đến ngày 31/12/2017

5. Thể lệ chương trình

a. Tích lũy số lượng của Tấm thạch cao ,Khung xương ,Tấm DURAflex ,Tấm trang trí để nhận sao vàng đổi thưởng.

b. Quy Đổi SAO VÀNG để nhận quà tặng vô cùng hấp dẫn.

c. Quà tặng gia tăng cho khách hàng

*  Thưởng Top 1: Chuyến du lịch Phú Quốc cao cấp cho 25 khách hàng có doanh số mua hàng cao nhất nhưng phải đạt tối thiểu 200 Sao và sẽ chọn theo thứ tự từ cao xuống thấp ( Hà Nội 10 suất cho 10 Khách hàng, tỉnh 15 suất/ 15 Khách hàng).

* Thưởng Top 2: Chuyến du lịch Đà Nẵng- Hội An cho 80 khách hàng tiếp theo có doanh số mua hàng trong chương trình đạt tối thiểu 50 sao và sẽ chọn từ cao xuống thấp

6. Phương thức mua hàng qua Nhà Phân Phối/ trả sao, trả quà tặng chương trình

a. Phương thức mua hàng: Khách hàng mua sản phẩm Vĩnh Tường theo quy định như trên từ Nhà phân phối, Đại lý cấp 2

b. Phương thức trả sao, trả quà tặng

* Quà tặng sẽ chuyển về Nhà phân phối theo sản lượng đã quy định như mục 4, và theo sản lượng Nhà phân phối nhập vào, khách hàng đại lý cấp 2 sẽ nhận quà từ Nhà phân phối theo quy đinh của chương trình khi mua các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại.

* Chương trình sẽ được tổng kết thành 02 đợt

- Đợt 1 : Từ ngày 15/9 đến 15/11/2017

- Đợt 2 : Từ ngày 16/11 đến 31/12/2017

Lưu ý:

* Khách hàng sẽ được đổi quà khi:

   - Tham gia ký thỏa thuận bán hàng được thống nhất giữa Vĩnh Tường, và khách hàng, nhà phân phối

   - Mua hàng, lưu giữ chứng từ giao hàng (hóa đơn bán hàng hoặc biên bản giao hàng hóa) cùng với số lượng Sao  tương ứng từ các nhà phân phối chính thức của Vĩnh Tường

* Các trường hợp khách hàng bị thất lạc Sao , hóa đơn/biên bản giao hàng hóa hoặc cả hai thì số lượng hàng đã mua tương ứng với số lượng Sao Vàng đó sẽ không được tính tham gia chương trình.

* Chương trình này không áp dụng cho các đơn hàng đã tham gia chương trình khuyến mại khách hoặc được trợ giá với giá bán thông thường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm