Vĩnh Tường đăng vào lúc 25/11/2018 - 16:55

Coffee Talk – Khám phá BỨC TƯỜNG TƯƠNG LAI

Coffee Talk – Khám phá BỨC TƯỜNG TƯƠNG LAI

Xu hướng hiện nay là hướng đến xây dựng các công trình bền vững, xanh, thân thiện với môi trường. Với công nghệ sản xuất các loại tấm thạch cao có chất lượng Pháp – một đất nước sở hữu các công trình kiến trúc lịch sử bền vững theo thời gian – Gyproc đã phát triển được một loại tấm thạch cao hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt so với tường truyền thống, đó làm tấm thạch cao Gyproc Habito. Các tính năng nổi trội của tấm thạch cao Gyproc Habito là: bền chắc, dễ dàng treo vật nặng, chống cháy và cách âm vượt trội. Đây là một bước nhảy vọt trong vật liệu thạch cao và trong ngành xây dựng. 

Tấm thạch cao Habito với các tính năng vượt trội so với tường truyền thống

Tấm thạch cao Habito với các tính năng vượt trội so với tường truyền thống 

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia chuỗi Coffee Talk với chủ đề:

 “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai”

 “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai”

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Saint-Gobain tổ chức là một buổi nói chuyện nhằm tạo một không gian để những anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và những cá nhân có cùng đam mê đến để chia sẻ và trò chuyện, kết nối những ý tưởng mới, con người và các tổ chức lại với nhau, cùng nhau thúc đẩy các kế hoạch và giải pháp xanh, hướng tới tăng trưởng bền vững hơn. khám phá “Bức tường tương lai” – một bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp vật liệu thạch cao. 

Đặc biệt, khi tham gia, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải pháp về Tường thạch cao độc đáo và sáng tạo, tham gia Câu lạc bộ Saint-Gobain Green Builder với các hỗ trợ công tác thiết kế như bản vẽ phối cảnh, giải pháp thiết kế thi công, bản vẽ kỹ thuật...và nhận các phần quà hấp dẫn cùng phần thưởng từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng.  

Hai diễn giả của buổi nói chuyện là: Ông Dutt Thirumalai – Giám đốc Phát triển Kinh doanh toàn cầu Saint-Gobain và bà Phan Thu Hằng – Giám đốc Kĩ thuật của công ty Saint-Gobain FGM Việt Nam. Đây là hai diễn giả có trình độ chuyên môn cao và ảnh hưởng trong ngành xây dựng thạch cao. 

Hai diễn giả cho buổi Coffee Talk

Hai diễn giả cho buổi Coffee Talk 

Thông tin về chuỗi sự kiện Coffee Talk “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai” 

Địa điểm: 

 

  • Thành phố Hồ Chí Minh (tòa nhà Bitexco, phường Bến Nghé, quận 1) – Ngày 10/11/2018 
  • Đà Nẵng: Ngày 8/12/2018
  • Nha Trang: Ngày 15/12/2018

Thời gian:

  • 9h30am – 12pm

Hình thức tham dự hội thảo:

  • Tham dự hội thảo trực tiếp tại địa điểm tổ chức
  • Hoặc tham dự hội thảo trực tuyến qua webminar

Đăng ký ngay:

Hotline: 0938 86 88 36 - Mr. Viết Anh

Hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây:  Đăng ký ngay

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm