Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/09/2016 - 11:37

Coffee Talk - “Không gian sống tiện nghi thẩm mỹ với giải pháp từ tường thạch cao”

Coffee Talk - “Không gian sống tiện nghi thẩm mỹ với giải pháp từ tường thạch cao”

Từ đầu năm đến nay, chương trình Coffee Talk của Vĩnh Tường đã diễn ra rất thành công, nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng.  

Chủ đề hấp dẫn mang tính gợi mở “Không gian sống hiện đại, tiện nghi và hơn thế nữa” của chương trình đã tạo cho ra diễn đàn để các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng các khách mời trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tạo ra không gian sống hiện đại, tiện nghi với vật liệu nhẹ thạch cao. 

coffe talk trần thạch cao vĩnh tường

coffe talk không gian sống tiện nghi đẳng cấp

Trong năm 2016, chương trình đã được thực hiện tại 7 tỉnh thành trên cả nước, thu hút sự quan tâm của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thành viên các hội sở xây dựng & kiến trúc tại: Tp. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng.  

 

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức lý thuyết, thực hiện các bài kiểm tra kỹ thuật và công thực tế chứng minh những ưu điểm vượt trội của thạch cao, Vĩnh Tường-Gyproc còn chuẩn bị hệ thống phòng mẫu để khách mời trực tiếp trải nghiệm khả năng treo vật nặng, trang trí bề mặt thạch cao, tận mắt chứng kiến kỹ thuật thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của tường thạch cao so với tường gạch. Qua đó, thắc mắc của khách hàng về những tính năng của tường thạch cao đã được giải đáp tường tận. 

 tham dự coffe talk trần thạch cao vĩnh tường

Khách mời trải nghiệm khả năng chịu lực của tường thạch cao

Ngoài những câu hỏi về sản phẩm, giải pháp, Ban tổ chức chương trình còn nhận được  phản hồi tích cực từ phía khách mời.  Anh Lê Thế Thiệp – chủ tịch Hội kiến trúc sư Thanh Hóa đã có chia sẻ vô cùng xúc động: “Nói thật, lúc đầu anh khá lo lắng về nội dung mà bên em truyền tải, vì giới kiến trúc sư miền Bắc khá nhạy cảm với những chương trình mang tính chất PR, tuy nhiên nội dung ngày hôm nay hoàn toàn là những ứng dụng mới mà tường thạch cao mang đến cho các công trình thêm hoàn thiện. Các anh em cũng đặt ra khá nhiều những câu hỏi thực tế liên quan đến quá trình làm nghề của bên anh. Ấn tượng nhất với anh là những chia sẻ của các chuyên gia về các giải pháp về cách âm, chịu tải hay chống trộm,…”

Chương trình Coffee talk hy vọng sẽ mang nhiệm vụ kết nối hoàn hảo và là cầu nối đáng tin cậy để đưa những ứng dụng đa dạng của vật liệu thạch cao vào các công trình xây dựng hiện đại.

Ngân Hà – Nga Vũ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm