admin đăng vào lúc 13/09/2016 - 09:06

Coffee talk tháng 10: “Giải pháp chống cháy cho nhà dân dụng”

Coffee talk tháng 10: “Giải pháp chống cháy cho nhà dân dụng”

1.506 vụ cháy, tổng thiệt hại 830 tỷ đồng, 31 người tử vong là những con số đáng báo động về cháy nổ trên cả nước trong 6 tháng đầu năm 2016. Phần lớn các vụ cháy này đều tập trung tại các khu vực kinh tế tư nhân, nhà dân dụng.

Cháy do chập điện, thiệt hại nặng nề là do phần lớn các công trình dân dụng đều ít quan tâm đến yếu tố an toàn cháy nổ. Giải pháp chống cháy, chống cháy lan, ngăn cản, làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực trong nhà dân dụng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với giải pháp đảm bảo an toàn, tránh cháy nổ, hạn chế sự hủy hoại công trình, kéo dài thời gian an toàn cho người trong khu vực cháy có thể di tản đến khu vực an toàn. 

Vậy giải pháp nào giúp kéo dài thời gian chống cháy, đảm bảo an toàn cho công trình? Các chuyên gia của Vĩnh Tường cùng các kiến trúc sư sẽ có buổi thảo luận, chia sẻ chủ đề này trong chương trình Coffee Talk diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Kính mời quý anh chị Kiến trúc sư, các chuyên gia trong ngành đến tham dự chương trình Coffee Talk** với chủ đề: 

“ GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG”

 

  • Thời gian:Từ 8:00am – 11:30am, Thứ 7, ngày 1/10/2016
  • Địa điểm: Khanhcasa – 46,48,50 ĐồngKhởi, Quận 1, Tp.HCM
  • Hạn chót đăng ký tham dự chương trình: ngày 30/9/2016
  • Đăng ký tham dự chương trình: qua điện thoại 0936.832.123 (Ms. Ngân Hà) 

** Coffee Talk là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, chuyên gia trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống. 

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm