admin đăng vào lúc 27/09/2016 - 16:00

Coffee talk tháng 9 – Cùng xây không gian yêu thương với kiến trúc vách thạch cao hiện đại

Coffee talk tháng 9 – Cùng xây không gian yêu thương với kiến trúc vách thạch cao hiện đại

Tháng 9 về hòa trong không khí ấn tượng của buổi Coffee talk tiếp theo tại miền Bắc với sự tham gia của hơn 60 KTS - Kỹ sư dân dụng làm nghề tại TP. Vinh, Nghệ An.

 

Trong không gian đậm màu kiến trúc được tô điểm bằng những tiết mục văn nghệ mở màn vô cùng sôi động đến từ ban nhạc của CLB KTS trẻ Nghệ An, không khí của buổi Coffee talk cũng trở nên gần gũi, thân thiết hơn với những chia sẻ vô cùng hữu ích của Diễn giả Đỗ Ngọc Cường - TP.Kỹ thuật Saint Gobain Việt Nam về những ứng dụng mới của vách thạch cao trong kiến tạo những ngôi nhà dân dụng.

Tiết mục “Cây nhà lá vườn” của Band nhạc CLB KTS trẻ TP.Vinh

 

Ông Đỗ Ngọc Cường-TP.Kỹ thuật của Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về lợi ích của tường thạch cao.

 

Chỉ trong 2 giờ ngắn ngủi nhưng biết bao câu hỏi được đặt ra, đó là những thắc mắc trong quá trình làm nghề của các KTS đã từng thiết kế, thi công trần, vách thạch cao; đó cũng là những băn khoăn nghi ngờ của các anh chị mới tiếp cận với vách ngăn thạch cao …

Các KTS tại tỉnh hào hứng đưa ra nhiều câu hỏi giao lưu chia sẻ

 

Tin rằng, sau phần trao đổi được phản hồi, chia sẻ từ chuyên gia, các KTS đã có thêm những thông tin mới về những tính năng thẩm mỹ, linh hoạt, khả năng chịu lực, cách âm, chống trộm,.. của vách thạch cao để đưa vào những bản vẽ thiết kế cho các công trình sắp tới ở Nghệ An và các tỉnh thành lân cận.

Chúc các KTS sẽ tiếp tục thành công trên con đường kiến tạo những ngôi nhà dân dụng và Vĩnh Tường sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các anh chị trên chặng đường xây dựng những không gian yêu thương đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm