Vĩnh Tường đăng vào lúc 15/10/2020 - 10:15

Giải pháp chống cháy từ cửa chống cháy Duraflex Firestop

Giải pháp chống cháy từ cửa chống cháy Duraflex Firestop cho mọi nhà

Ngoài chống cháy cho tường và trần nhà, cửa là lối thoát hiểm cũng cần được chống cháy. Vậy đâu là loại vật liệu làm giải pháp chống cháy cho cửa đạt tiêu chuẩn QCVN 06:2020?BXD? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Giải pháp chống cháy cho cửa cần loại vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn

Mới đây, nhà nước CHXHCN Việt Nam mới ban hành quy chuẩn, tiêu chuẩn chống cháy mới trong công trình xây dựng. Trong đó, được quan tâm nhất là 2 quy chuẩn mới. Đó là: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD về an toàn cháy cho nhà, công trình. Và Quy chuẩn QCVN 04:2019/BXD về nhà chung cư. Ngoài ra, một số quy chuẩn khác cũng được ban hành từ ngày 01/7/2020. 

Từ những quy định pháp luật trên, các loại vật liệu chống cháy, an toàn cháy nổ được giới đầu tư, nhà thầu, các hộ gia đình... quan tâm sâu sắc song song với hệ thống chống cháy toàn diện.

Hiện nay, các loại vật liệu làm cửa chống cháy đáp ứng tiêu chuẩn của nhà nước trên thị trường rất ít. Điều này đã khiến nhiều người băn khoăn nên chọn sản phẩm nào, nhà hãng nào uy tín và chất lượng để làm cho công trình của mình. 

Để đáp ứng nhu cầu trên, tập đoàn Saint-Gobain - tập đoàn hàng đầu thế giới về vật liệu xây dựng đã điều chỉnh và bổ sung hoàn thiện các chứng nhận đạt chuẩn của các giải pháp chống cháy, trong đó, tấm xi măng DURAflex Firestop là loại vật liệu làm cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn giúp chủ đầu tư, nhà thầu xác định và lựa chọn sản phẩm tốt trên thị trường.

Giải pháp kết cấu cửa gỗ chống cháy từ tấm DURAflex FireStop 

Tấm xi măng sợi siêu bền chống cháy - DURAflex® Firestop có khả năng chống cháy vượt trội và đặc biệt không phát sinh khói khi tiếp xúc với lửa. Giải pháp kết hợp làm lõi chống cháy cho cửa gỗ đạt quy chuẩn cháy QCVN 06:2020 của Việt Nam.

Giải pháp chống cháy từ cửa chống cháy

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn:

• ASTM C1186 – Tiêu chuẩn kỹ thuật cho tấm Xi măng sợi phẳng của Mỹ

• TCVN 8258:2009 – Tiêu chuẩn kỹ thuật cho tấm Xi măng sợi phẳng của Việt Nam

Đặc tính vượt trội của sản phẩm:

Độ dày (mm) Dài x Rộng (mm x mm) Edge Type Surface Density (kg/m3) Weight per Board (kg)
8 1220 x 2440 SE II RE 8.20 24.4
10 1220 x 2440 SE II RE 10.25 30.5
  • Khả năng chống cháy cao (EI): từ 60 phút đến 120 phút phù hợp cho các yêu cầu cửa gỗ chống cháy tại chung cư, dân dụng.
  • Siêu cứng chắc: giúp tăng độ chịu va đập tối ưu.
  • Chịu ẩm và không mối mọt: giúp tăng độ bền của cửa

Vật liệu chống cháy đảm bảo tiêu chuẩn của nhà nước cũng như sự an toàn tính mạng, tài sản là điều cấp thiết khi xây dựng công trình. Với giải pháp kết cấu cửa gỗ chống cháy - lõi là tấm xi măng DURAflex FireStop sẽ mang lại sự an tâm cho mọi nhà. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 4

Mời cô chú xem ngay danh sách nhận BỘ NỒI cao cấp đợt 4 khi tham gia thành công chương trình ĐÓN LỘC VÀNG cuối năm!

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 3

Chỉ có thể là chương trình ĐÓN LỘC VÀNG vẫn tiếp tục với hành trình mang la phông Vĩnh Tường Ánh kim đi muôn nơi, chúc mừng những cô chú chủ nhà đã nhận được BỘ NỒI CAO CẤP tân gia trong tháng 11 này khi tham gia thành công cùng Vĩnh Tường.

Điều kiện và thể lệ tham gia Siêu Khuyến Mãi LẮC LỘC VÀNG dành cho miền Bắc

Mời anh em đọc kĩ điều kiện và thể lệ chương trình LẮC LỘC VÀNG miền Bắc: từ Quảng Bình trở ra.

Danh sách thầu thợ nhận quà tặng LẮC LỘC VÀNG đợt 2

Tính đến đợt 2 đã có 11 chủ nhân của VÀNG 24K xuất hiện, anh em nào muốn được nằm trong danh sách sở hữu VÀNG tiếp theo thì hãy nhớ chăm chỉ LẮC LỘC VÀNG mỗi ngày nhé!

Tham gia ĐÓN LỘC VÀNG, nhận BỘ NỒI CAO CẤP, các cô chú chủ nhà hãy nhanh tay lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim nào!

Vui cùng không khí cuối năm, chủ nhà thay TRẦN MỚI để chuẩn bị cho một mùa Tết sung túc, Vĩnh Tường giới thiệu chương trình mới xuyên suốt từ cuối năm 2020 đến tháng 1/2021 mang tên ĐÓN LỘC VÀNG!

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 2

Tiếp tục với hành trình mang la phông Vĩnh Tường Ánh kim đi muôn nơi, chúc mừng những cô chú chủ nhà đã nhận được BỘ NỒI CAO CẤP tân gia trong tháng 11 này khi tham gia thành công chương trình ĐÓN LỘC VÀNG.

Rộn ràng quà tặng về tay khi tham gia chương trình LẮC LỘC VÀNG siêu khủng cuối năm 2020

Rất nhiều quà tặng đang trên đường về với chủ nhân mới, càng xây công trình, càng tăng thêm lượt LẮC và càng nhận được "núi" quà tặng từ Vĩnh Tường.

THÔNG BÁO: Cập nhật QCVN 16-2019 trên mặt lưng tấm Vĩnh Tường - Gyproc

Kể từ 15/11/2020, thông tin về chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được in trên mặt lưng tấm sẽ được cập nhật từ QCVN 16-2017 thành QCVN 16-2019. Việc cập nhật này áp dụng cho tất cả các loại tấm Tiêu Chuẩn và Siêu Chịu Ẩm (tất cả độ dày) được sản xuất tại nhà máy Hiệp Phước

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 1

200 BỘ NỒI CAO CẤP đã tìm được những chủ nhân mới của mình thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG rộn ràng cuối năm. Mời cô chú chủ nhà tham gia thành công cùng xem danh sách bên dưới.

Điều kiện và thể lệ tham gia Siêu Khuyến Mãi LẮC LỘC VÀNG dành cho miền Nam

Mời anh em đọc kĩ điều kiện và thể lệ chương trình LẮC LỘC VÀNG miền Nam: từ Quảng Trị đến Cà Mau.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm