Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/08/2017 - 17:37

Giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế "An toàn chống cháy"

Giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế "An toàn chống cháy"

Ngày 16/8 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Quốc tế Việt - Nhật về An toàn chống cháy do Viện Quy hoạch và kiến trúc đô thị UAI - ĐHXD phối hợp với Viện nghiên cứu Akeno – Nhật Bản tổ chức. 

Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của 145 kiến trúc sư, kỹ sư, Sở xây dựng và các cơ quan ban ngành của Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài những chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam về các nguyên nhân gây cháy nổ chủ yếu, thực trạng cháy nổ tại nước ta và kế hoạch tiếp cận, hội thảo cũng nhận được những thông tin tích cực từ góc nhìn của các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng chống cháy nổ. 

sự kiện chống cháy Vĩnh Tường –Saint Gobain

Vĩnh Tường –Saint Gobain trình diễn các giải pháp chống cháy trong buổi hội thảo 

Đại diện cho mảng vật liệu xây dựng, Vĩnh Tường – Saint Gobain vinh dự là đơn vị tiêu biểu duy nhất trình bày về Hệ giải pháp chống cháy với tấm thạch cao Gyproc, trong đó hệ tường Gypwall DW4 và Gypwall DW4A được đặc biệt quan tâm. Sau phần trình bày của diễn giả Trần Hữu Việt – Trưởng phòng kỹ thuật Miền Bắc, nhiều chuyên gia, khách mời không chỉ tại Việt Nam mà còn Nhật Bản tỏ ra vô cùng quan tâm, mong muốn được có buổi nói chuyện chi tiết hơn về hệ giải pháp chống cháy tuyệt vời mà chúng ta đã trình diễn trong hội thảo. 

Diễn giả Trần Hữu Việt – TP. Kỹ thuật công ty Saint-Gobain Miền Bắc Việt Nam

Diễn giả Trần Hữu Việt – TP. Kỹ thuật công ty Saint-Gobain Miền Bắc Việt Nam 

Ông Trần Hữu Việt cũng chia sẻ quan điểm, góc nhìn và mong muốn của Saint-Gobain tới đông đảo kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia có mặt trong buổi hội thảo: “Tình hình cháy nổ hiện nay tại Việt Nam rất phức tạp và có diễn biến theo chiều hướng gia tăng. Tin rằng bước ra khỏi buổi hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực, các đơn vị luật pháp liên quan, các kiến trúc sư đều nhận rõ được trách nhiệm của mình trong việc đóng góp cho xã hội bằng những kế hoạch và hành động cụ thể nhằm giảm thiểu số lượng các vụ cháy nổ và số người chết, bị thương trong thời gian tới. Tôi cũng hi vọng rằng các công ty tư vấn, các kiến trúc sư sẽ mạnh dạn tiếp cận các loại vật liệu mới, các hệ thống giải pháp chống cháy hiệu quả trong các thiết kế của mình, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, như hệ thống giải pháp tường thạch cao của Vĩnh Tường - Gyproc của Saint-Gobain mà tôi giới thiệu trong buổi hội thảo. Tường thạch cao, bên cạnh khả năng chống cháy rất tốt, còn có rất nhiều ưu điểm như khối lượng nhẹ nên tiết kiệm tổng chi phí xây dựng, linh hoạt trong thiết kế, tốc độ thi công nhanh, thi công thuận tiện, dễ dàng, … Đặc biệt, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường – đây là yếu tố quan trọng trong xu hướng thiết kế công trình xanh hiện nay. Tôi hi vọng một ngày không xa, vật liệu thạch cao và tường thạch cao sẽ trở nên phổ biến tại Việt Nam.” 

Tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của Vĩnh Tường – Saint Gobain cùng các chuyên gia trong ngành, tình hình cháy nổ tại Việt Nam sẽ được cải thiện rõ rệt trong thời gian tới. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm