Vĩnh Tường đăng vào lúc 23/04/2021 - 14:31

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - Giải pháp chống nóng hiệu quả giá tốt

Việt Nam đặc trưng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa. Cũng bởi thế, nắng nóng là nỗi ám ảnh của người dân nước ta. Mọi người tìm đủ giải pháp để giải tỏa cơn nóng khi mùa hè đến. Hiện nay, cái nóng ẩm ngày hè đã có cách đơn giản hơn để giải quyết. Đó chính là Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - giải pháp tối ưu giúp chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

Các loại mái lợp / tấm lợp cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tấm lợp / mái lợp cách nhiệt có nguồn cầu cao trên thị trường. Bởi vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm mái lợp khác nhau. Tuy nhiên, do chất lượng, kiểu dáng và giá thành không thỏa mãn được nhu cầu của người dùng, nên độ phổ biến của các loại sản phẩm này không cao.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu ba loại tấm lợp cách nhiệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cùng với đặc trưng nổi bật của từng loại sản phẩm.

Tấm lợp tôn cách nhiệt thông thường

Ưu điểm: Tấm lợp tôn rất dễ thi công, có thể thích ứng với nhiều công trình dân dụng. Sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các loại tấm lợp chống nóng. 

Nhược điểm: Tấm lợp tôn không bền, dễ bị biến dạng khi chịu tác động ngoại lực, điển hình như cây đổ, mưa đá. Sản phẩm cách âm không tốt, dễ bị vang vọng tiếng. Giá trị thẩm mỹ thấp.

 Tấm lấy sáng cách nhiệt

Ưu điểm: Tấm lấy sáng cách nhiệt đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn hơn, cũng không sợ không có sản phẩm phù hợp với phong cách ngôi nhà và sở thích cá nhân. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể khúc xạ ánh sáng, lấy đi ánh sáng tự nhiên, ngăn không cho nhiệt độ từ ánh sáng Mặt trời truyền qua mái nhà.

Nhược điểm: Hầu hết các dòng sản phẩm tấm lấy sáng cách nhiệt đều được nhập khẩu, do đó giá thành cao. Quá trình vận chuyển khó khăn, chỉ ứng dụng chủ yếu cho công trình cần lấy sáng, tiếp xúc với ánh Mặt trời nhiều.

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

tam-lop-cach-nhiet-tui-khi-vinh-tuong

 Sản phẩm nổi bật với các ưu điểm vượt trội sau:

Độ cách nhiệt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường (được kiểm nghiệm bởi Viện Vật liệu Xây dựng VIBM).

Độ bền cao với khả năng chống xé rách, chống thủng. Lớp màng mạ nhôm MPET chống nhăn cao cấp, căng bóng, chống bị lão hóa hư hại bởi khí hậu nóng ẩm và tia UV.

Nhờ lớp màng mạ nhôm MPET, sản phẩm đạt hiệu chống thấm vượt trội.

Sản phẩm có thể ứng dụng cho cả mái tôn, mái ngói, tường truyền thống và trần thạch cao.

Ngoài đặc trưng mát, bền, không thấm nước, tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 còn thân thiện môi trường, chống ồn hiệu quả cao.

Giá cả hợp lý hơn so với tấm lấy sáng cách nhiệt, nhưng chất lượng đi đầu dòng sản phẩm tấm lợp chống nóng hiện nay.

Báo giá tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng cho nhà

Sản phẩm của Vĩnh Tường có giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì giá tấm lợp túi khí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vận chuyển, khoảng cách vị trí địa lý… nên để biết thông tin chính xác nhất về giá sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng 18001218

Hoặc gửi thông tin thắc mắc về sản phẩm của bạn về hòm thư chamsockhachhang@vinhtuong.com

Mọi thắc mắc về thi công, ứng dụng và báo giá sản phẩm chi tiết sẽ được hỗ trợ tận tình.

Tấm lợp cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là giải pháp chống nóng triệt để cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng sản phẩm, bạn không cần phải lo lắng và khó chịu mỗi khi khí nóng ẩm, gió hanh khô ùa về.

Bài viết đã cung cấp chi tiết ưu và nhược điểm của các loại tấm lợp cách nhiệt. Hy vọng thông tin trong bài giúp những khách hàng không hiểu rõ về các loại tấm lợp hoặc chưa biết lựa chọn sản phẩm nào có thể chọn được sản phẩm cách nhiệt chống nóng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm