Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 14:02

Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Ngày 30/05 vừa qua, hội thảo “Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững” do Chương trình USAID Việt Nam, Sở Xây dựng Long An, Hội Kiến Trúc Sư Long An phối hợp tổ chức đã diễn ra tại tại trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Long An. 

 

Công trình xanh

 

Nhân viên Vĩnh Tường đón khách  mời tại hội thảo

 

Hơn 200 khách mời là các Kiến trúc sư, đại diện các doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành tại Long An và các tỉnh lân cận tham dự hội thảo đã nhận được những thông tin hữu ích về các công trình xanh, cách thức để được cấp chứng nhận công trình xanh, giới thiệu về vật liệu nhẹ, lợi ích của tường thạch cao

 

Ngày 30/05 vừa qua, hội thảo “Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững” do Chương trình USAID Việt Nam, Sở Xây dựng Long An, Hội Kiến Trúc Sư Long An phối hợp tổ chức đã diễn ra tại tại trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Long An.   Nhân viên Vĩnh Tường đón khách mời tại hội thảo Hơn 200 khách mời là các Kiến trúc sư, đại diện các doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành tại Long An và các tỉnh lân cận tham dự hội thảo đã nhận được những thông tin hữu ích về các công trình xanh, cách thức để được cấp chứng nhận công trình xanh, giới thiệu về vật liệu nhẹ, lợi ích của tường thạch cao…   Ông Nguyễn Trường Hải – Phó TGĐ Công ty CPCN Vĩnh Tường trình bày đề tài tại hội thảo Xuyên suốt buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã có thời gian trình bày đề tài, giới thiệu các tính năng ưu việt của sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Tại hội thảo, ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã có phần trình bày về chủ đề “ Lợi ích của tường thạch cao, sàn DURA-flex cho công trình dân dụng”.   Thông qua phần trình bày đề tài ngắn gọn, súc tích, khách mời tại hội thảo đã có được hình dung cụ thể về tấm Calcium Silicate DURA-flex – loại vật liệu nhẹ, không nung, 100% không Asbestos. Tấm Calcium Silicate DURA-flex đảm bảo các tiêu chí của xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, mang đến không gian sống an toàn, tiện nghi và hoàn hảo.   Khách hàng tham quan khu trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường   Gian hàng trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường    Các sản phẩm của Vĩnh Tường cũng được giới thiệu cụ thể đến khách mời tham dự hội thảo thông qua gian hàng trưng bày sản phẩm.    Những thắc mắc của khách mời về sản phẩm cũng được giải đáp một cách cụ thể ngay tại gian hàng.

 

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó TGĐ Công ty CPCN Vĩnh Tường trình bày đề tài tại hội thảo

 

Xuyên suốt buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã có thời gian trình bày đề tài, giới thiệu các tính năng ưu việt của sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Tại hội thảo, ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã có phần trình bày về chủ đề “ Lợi ích của tường thạch cao, sàn DURA-flex cho công trình dân dụng”. 

 

công trình xanh

 

Thông qua phần trình bày đề tài ngắn gọn, súc tích, khách mời tại hội thảo đã có được hình dung cụ thể về  tấm Calcium Silicate DURA-flex – loại vật liệu nhẹ, không nung, 100% không Asbestos. Tấm Calcium Silicate DURA-flex đảm bảo các tiêu chí của xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, mang đến không gian sống an toàn, tiện nghi và hoàn hảo. 

 

công trình xanh

 

Khách hàng tham quan khu trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường

 

công trình xanh

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường

 

 

công trình xanh

 

công trình xanh

 

Các sản phẩm của Vĩnh Tường cũng được giới thiệu cụ thể đến khách mời tham dự hội thảo thông qua gian hàng trưng bày sản phẩm. 

 

 công trình xanh

 

Những thắc mắc của khách mời về sản phẩm cũng được giải đáp một cách cụ thể ngay tại gian hàng. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm