Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 14:02

Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Ngày 30/05 vừa qua, hội thảo “Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững” do Chương trình USAID Việt Nam, Sở Xây dựng Long An, Hội Kiến Trúc Sư Long An phối hợp tổ chức đã diễn ra tại tại trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Long An. 

kiến trúc công trình xanh

Nhân viên Vĩnh Tường đón khách  mời tại hội thảo

 

Hơn 200 khách mời là các Kiến trúc sư, đại diện các doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành tại Long An và các tỉnh lân cận tham dự hội thảo đã nhận được những thông tin hữu ích về các công trình xanh, cách thức để được cấp chứng nhận công trình xanh, giới thiệu về vật liệu nhẹ, lợi ích của tường thạch cao

 

kiến trúc công trình xanh

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó TGĐ Công ty CPCN Vĩnh Tường trình bày đề tài tại hội thảo

Xuyên suốt buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã có thời gian trình bày đề tài, giới thiệu các tính năng ưu việt của sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất. Tại hội thảo, ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã có phần trình bày về chủ đề “ Lợi ích của tường thạch cao, sàn DURA-flex cho công trình dân dụng”. 

 

công trình xanh kiến trúc

 

Thông qua phần trình bày đề tài ngắn gọn, súc tích, khách mời tại hội thảo đã có được hình dung cụ thể về  tấm Calcium Silicate DURA-flex – loại vật liệu nhẹ, không nung, 100% không Asbestos. Tấm Calcium Silicate DURA-flex đảm bảo các tiêu chí của xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, mang đến không gian sống an toàn, tiện nghi và hoàn hảo. 

công trình xanh kiến trúc

 

Khách hàng tham quan khu trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường

 

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Vĩnh Tường

 

công trình xanh kiến trúccông trình xanh kiến trúccông trình xanh kiến trúc

 

Các sản phẩm của Vĩnh Tường cũng được giới thiệu cụ thể đến khách mời tham dự hội thảo thông qua gian hàng trưng bày sản phẩm. 

 

 

công trình xanh kiến trúc

 

Những thắc mắc của khách mời về sản phẩm cũng được giải đáp một cách cụ thể ngay tại gian hàng. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm