Vĩnh Tường đăng vào lúc 25/10/2018 - 17:12

Saint-Gobain tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” tại trường đại học Hutech

Saint-Gobain tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” tại trường đại học Hutech

Trong ngày 18.10 vừa qua, Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng. Tới tham dự hội thảo có thầy Trần Tuấn Nam – Phó trưởng khoa xây dựng và cô Trương Ngọc Quỳnh Châu - Trưởng ngành Kiến trúc khoa Kiến trúc, đại diện Saint – Gobain Việt Nam và hơn 100 bạn sinh viên khoa xây dựng đại học Hutech. 

Tại hội thảo anh Nguyễn Văn Hoài Vũ – Phó phòng đào tạo kỹ thuật của Saint - Gobain Việt Nam đã có buổi chia sẻ kiến thức về ứng dụng các loại vật liệu cải tiến trong xây dựng. Theo đó việc ứng dụng các loại vật liệu mang lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm được không gian, thời gian và chi phí cho công trình. 

 Anh Nguyễn Văn Hoài Vũ và những chia sẻ về các loại vật liệu cải tiến góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống

 Anh Nguyễn Văn Hoài Vũ và những chia sẻ về các loại vật liệu cải tiến góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống 

Buổi hội thảo không chỉ gói gọn trong phần chia sẻ của diễn giả mà còn được mở rộng ra phần bài tập thực hành. Các bạn sinh viên đã được ông Phạm Quang Hoàng – Chuyên viên đào tạo thi công cao cấp của Saint – Gobain Việt Nam hướng dẫn đầy đủ kỹ thuật để thực hiện và thi công một bức vách thạch cao với nguyên liệu được tài trợ bởi thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc. 

Các bạn sinh viên Hutech

Các bạn sinh viên được chia thành từng nhóm 

Các bạn sinh viên được thực hành cùng Vĩnh Tường

Các bạn sinh viên được tham gia vào phần thực hành 

Sinh viên Hutech

Ứng dụng những kiến thức vừa được chia sẻ vào thực tế 

Những phút giây thư giãn và cùng dùng cơm trưa với chương trình

Những phút giây thư giãn và cùng dùng cơm trưa với chương trình  

Năm nay thương hiệu DURAflex hân hạnh mang đến các bạn sinh viên phần thưởng có tổng trị giá lên đến 30,000,000 triệu dành cho 3 nhóm sinh viên hoàn thành xuất sắc nhất phần bài tập nhóm. 

Teamwork để cùng giải bài tập

Teamwork để cùng giải bài tập  

Đề bài tập nhóm “Thiết kế nội thất ứng dụng các giải pháp tường thạch cao” yêu cầu sinh viên vận dụng kiến thức đã được chia sẻ, kỹ thuật đã được thực hành giúp sinh viên ghi nhớ và vận dụng tốt các vật liệu trong các công trình tương lai. 

Các nhóm trình bày ý tưởng để thuyết phục ban giám khảo

Các nhóm trình bày ý tưởng để thuyết phục ban giám khảo 

Nhóm đạt giải ba

Nhóm đạt giải ba 

Nhóm đạt giải nhì

Nhóm đạt giải nhì 

Nhóm đạt giải nhất

Nhóm đạt giải nhất 

Bên cạnh việc tổ chức và chia sẻ đến các bạn sinh viên các kiến thức về ngành vật liệu xây dựng, Saint – Gobain Việt Nam còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn. Chị Lê Trần Ngọc Đoan - Trưởng bộ phận Đào tạo & phát triển Tổ chức cũng đã tới tham dự nhằm giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa và các cơ hội việc làm tại Saint – Gobain Việt Nam 

 giới thiệu giải đáp thắc mắc về Saint – Gobain Việt Nam

Chị Đoan tham gia giới thiệu giải đáp thắc mắc về Saint – Gobain Việt Nam và các cơ hội việc làm 

Chụp hình lưu niệm tại chương trình

Chụp hình lưu niệm tại chương trình 

Bên cạnh việc kinh doanh và phát triển các sản phẩm sáng tạo trong ngành vật liệu. Saint – Gobain Việt Nam còn chú trọng hướng đến các hoạt động chia sẻ và kết nối nhằm tạo ra nhiều hơn nhưng cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm dành cho các bạn sinh viên. Hi vọng trong tương lai các hoạt động của Saint – Gobain sẽ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm