Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2019 - 11:10

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh tại các trường Đại học

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh tại các trường Đại học

Thiết kế xanh và phát triển bền vững  đã đang là xu hướng của kiến trúc hiện đại. Là thành viên của tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain, các hoạt động của Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ngoài việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm, giải pháp xanh, thân thiện môi trường, Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex còn tổ chức hội thảo tại các trường đại học dành cho sinh viên khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp.

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh 1

Workshop “Xu hướng kiến trúc Nhà phố xanh” diễn ra tại Đại học Văn Lang

Trong tháng 4 vừa qua, chúng tôi đã thu hút hơn 350 sinh viên và giảng viên tham dự Workshop đến từ các trường đại học. Đây là dịp các chuyên gia của Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex chia sẻ, trao đổi thông tin để các bạn sinh viên tìm hiểu về các loại vật liệu xanh và sáng tạo các ý tưởng thiết kế theo đúng xu hướng kiến trúc hiện đại. 

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh

KTS. Vũ Linh Quang – Trưởng phòng Thiết kế bền vững Hội đồng Công trình xanh (VGBC) chia sẻ về thị trường xây dựng Việt Nam và xu hướng Công trình xanh hiện nay. 

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh 3

Th.S KTS Phạm Quốc Phong – Chủ nhiệm CLB Kiến trúc sư trẻ HCM truyền thông điệp về vai trò, trách nhiệm của giới thiết kế, hiểu và thực hiện được Kiến trúc xanh – bền vững, xu hướng mới nhất về kiến trúc nhà phố Xanh  

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh 4

Ông Lê Hữu Sang – GĐ. Nhà máy Hiệp Phú trình bày về Ứng dụng DURAflex và DURAwood vào công trình xanh tại hội thảo. 

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh 5

Chị Hồ Huyền Trân – Đại diện bên Gyproc trình bày về ứng dụng của thạch cao vào công trình xanh tại hội thảo.

Năm 2017, ngoài hội thảo, Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội sáng tạo và thể hiện ý tưởng của mình qua hoạt động thiết kế kế nhà theo mô hình “Nhà Phố Xanh”, sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, giảm thiểu các tác động đến môi trường. 

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh

Phần trình bày của đội thi Đại học Bách khoa cho ý tưởng thiết kế “Nhà phố xanh”

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh 7

Phần trình bày của đội thi Đại học Văn Lang cho ý tưởng thiết kế “Nhà phố xanh”

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh

Phần trình bày của đội thi Đại học Hutech cho ý tưởng thiết kế “Nhà phố xanh”

Chương trình tổ chức thành công khi những khoảnh khắc chia sẻ tham gia Factory tour và Workshop của các bạn sinh viên chia sẻ trên facebook cá nhân của mình. Để cảm ơn những tình cảm quý mến ấy, Vĩnh Tường gửi tặng những phần quà vé xem phim dành cho cá nhân có lượt like và share nhiều nhất trên facebook. Danh sách kết quả tại đây

Hy vọng rằng, chương trình Hội thảo năm nay sẽ đem đến cho các bạn sinh viên được những kiến thức, trải nghiệm để ứng dụng được vật liệu xanh không nung, thân thiện với môi trường trong các thiết kế kiến trúc hiện đại sau này. Chương trình sẽ diễn ra tiếp tục trong các tháng sắp tới với các trường đại học dự kiến: Kiến trúc, Cần Thơ, Kiến trúc Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm