Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/01/2019 - 17:27

KHỞI ĐỘNG KHÓA ĐÀO TẠO “THỢ XỊN DURA” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2019

KHỞI ĐỘNG KHÓA ĐÀO TẠO “THỢ XỊN DURA” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2019

Cung cấp kiến thức về sản phẩm, kỹ thuật thi công và các ứng dụng đa dạng của vật liệu xanh DURAflex – DURAwood, giúp anh em thợ nắm vững thông tin, thành thạo về kỹ thuật thi công, có thêm cơ hội là mục tiêu của lớp đào tạo THỢ XỊN DURA do Saint-Gobain tổ chức.  

lớp thợ xịn

Ngày 10/3/2019, khóa đào tạo THỢ XỊN DURA đầu tiên trong năm 2019 đã diễn ra tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Khóa học diễn ra trong một ngày với bao gồm các phần lý thuyết, thảo luận nhóm, thực hành. 

lớp thợ xịn dura

Hào hứng chia sẻ và trao đổi trong phần lý thuyết

Phần lý thuyết diễn ra buổi sáng trong không khí vô cùng sôi nổi. Chuyên gia từ đào tạo từ Saint-Gobain đã cùng anh em thợ trao đổi rất kỹ các vấn đề về thi công, chất lượng sản phẩm. Anh em cũng hào hứng chia sẻ về kỷ niệm làm nghề, những thắc mắc trong quá trình thi công, đặc biệt là những điểm khác biệt khi thi công trần tường sàn với tấm xi măng vân gỗ DURAwood. 

lớp thợ xịn dura

Anh em hào hứng thảo luận các vấn đề được đưa ra trong phần lý thuyết về sản phẩm DURAwood

Phần hào hứng nhất khóa học chính là phần thực hành, thi công. Các đội cùng nhau thực hành thi công, trao đổi cùng chuyên gia của Saint-Gobain các vấn đề thực tế khi thi công tường và sàn với vậy liệu DURAwood.

lớp thợ xịn

Anh em thợ chuẩn bị tấm cho phần thực hành và thi đua thi công giữa các đội

lớp thợ xịn thực hành

Hình ảnh anh em thợ trong phần bài học thực hành thi công DURAwood

lớp thợ xịn

Không chỉ học về kiến thức thi công, anh em còn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thi công, “bí kíp” để có công trình chất lượng. Đến với lớp đào tạo tại Đà Nẵng có anh em đã có thâm niên thi công thạch cao hơn 20 năm. 

lớp thợ xịn thực hành

Khi được hỏi lý do vì sao tham gia lớp, với sản phẩm còn “khá mới mẻ” này, anh Hà – thợ thi công tham gia lớp chia sẻ “thay đổi để vươn xa, sản phẩm bây giờ đa dạng rồi, anh em làm nghề phải liên tục cập nhật thêm thông tin để phát triển nghề nghiệp” 

lớp thợ xịn

lớp thợ xịn

Anh em thợ các khu vực có thể đăng ký tham dự các khóa đào tạo Thợ xịn DURA theo lịch dưới đây: 

 

- Tháng 6: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA Quảng Nam - Quảng Ngãi - Bến Tre

- Tháng 7: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA Bình Dương

- Tháng 10: Khóa đào tạo Thợ Xịn DURA  Cà Mau

Anh em có thể đăng ký tham dự tại link: https://www.vinhtuong.com/duraflex/tho-xin-dura

Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài miễn cước: 18001218 để được hỗ trợ. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm